Suối khoáng nóng Hua Pe

3 reviews
Viết review
Suối khoáng nóng Hua Pe là điểm đến lý tưởng cho du khách khi muốn khám phá Điện Biên. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng nguồn nước khoáng nóng dồi dào.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: không

  • Địa chỉ: Nậm Nen, Điện Biên District, h. Điện Biên Điện Biên, Vietnam

Nếu bạn là một tín đồ mê dịch chuyển thì chắc chắn không thể bỏ qua một địa điểm đẹp như suối khoáng nóng Hua Pe. Đây là một điểm hẹn lý tưởng của du khách. Không chỉ có khung cảnh tươi đẹp, suối Hua Pe mang đến cho khách du lịch khi đến với đây một cảm giác thư giãn, giúp giải tỏa căng sau thời gian làm việc mệt mỏi. Hãy cùng theo chân khách du lịch khám phá suối nước nóng Hua Pe.

Suối khoáng nóng Hua Pe nằm ở xã Thanh Luông, huyện Điện Biên, cách trung tâm thành phố Điện Biên khoảng 5km về phía Tây Bắc. Các bạn có thể dễ dàng di chuyển tới đây thông qua cầu Mường Thanh, qua đồn biên phòng Pa Thơm rồi mới tới được đây.

Suối khoáng được bao quanh bởi núi rừng tạo nên một khung cảnh hùng vĩ, tươi đẹp mà chỉ riêng đây mới có. Khách du lịch khi đến với suối khoáng nóng này đều mong muốn được một lần đắm chìm trong làn nước nóng ấm được thiên nhiên ưu ái ban tặng.

Đối với các tín đồ mê dịch chuyển thì việc đi đến suối nước nóng Hua Pe không hề khó. Chỉ cần một chiếc xe máy là các bạn có thể di chuyển được đến khắp mọi nơi. Tuy nhiên, địa hình Điện Biên khá là khó đi đòi hỏi các bạn cần phải vững tay lái mới có thể di chuyển được. Cùng với đó là những đoạn đổ đèo và những con dốc thẳng đứng như những thách thức cho người đi cần vượt qua.

Không chỉ vậy, các bạn còn có thể bắt xe buýt đi từ thành phố mà mình đang sinh sống lên Điện Biên. Sau đó, thuê xe máy đi đi khám phá Điện Biên và suối khoáng nóng nổi tiếng tại đây chắc chắn mang đến cho các bạn một cảm giác thú vị khó quên.


Đã cập nhật vào ngày 13/12/2019
4.67
dựa trên 3 đánh giá
5
66.67%
2
4
33.33%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar