Cánh đồng cẩm tú cầu - Cao Bằng

1 reviews Viết review

Vườn hoa cẩm tú cầu đẹp mê ly này nằm ở khu du lịch sinh thái Kolia, Phía Đén, Nguyên Bình, Cao Bằng. Cách trung tâm Cao Bằng khoảng 70km, cách thủ đô Hà Nội gần 290km.

Thông tin cần biết

Vườn hoa cẩm tú cầu đẹp mê ly này nằm ở khu du lịch sinh thái Kolia, Phía Đén, Nguyên Bình, Cao Bằng. Cách trung tâm Cao Bằng khoảng 70km, cách thủ đô Hà Nội gần 290km.

Cứ đến tầm tháng 6, tháng 7, vùng đất này lại làm mưa làm gió với vườn hoa cẩm tú cầu nở rộ đua nhau khoe sắc. Và thu hút rất đông các bạn trẻ đến checkin chụp ảnh. Khi đến đây, bạn chỉ cần chọn những góc chụp ưng ý nhất, diễn diễn một tí rồi ấn máy chụp. Thế là đã có thể sở hữu những tấm ảnh “sống ảo” đẹp-độc-lạ mang về rồi.

Vườn hoa cẩm tú cầu đẹp mê ly này nằm ở khu du lịch sinh thái Kolia, Phía Đén, Nguyên Bình, Cao Bằng, cách trung tâm Cao Bằng khoảng 70km, cách thủ đô Hà Nội gần 290km. Cứ đến tầm tháng 6, tháng 7, vùng đất này lại làm mưa làm gió với vườn hoa cẩm tú cầu nở rộ đua nhau khoe sắc và thu hút rất đông các bạn trẻ đến checkin chụp ảnh.

Ai cũng biết cẩm tú cầu là một loài hoa sinh sôi, nảy nở ở những miền đất như Đà Lạt. Đã có thời gian, các bạn trẻ phải lặn lội đến tận Đà Lạt - thành phố sương mờ này để được tận mắt chiêm ngưỡng và để được "sống ảo". Nhưng đó là dễ dàng với team nào Sài Gòn rồi, vậy còn team Hà Nội thì sao đây? Yên tâm, bạn sẽ chẳng phải cất công vào tận Đà Lạt để được thấy những bông hoa xinh đẹp này đâu, bởi đã có một cánh đồng cẩm tú cầu cách Hà Nội không xa đây nè. Nếu bạn nào đang ở Cao Bằng thì note lại ngay đi.

1. Vườn cẩm tú cầu ở đâu?

Vườn cẩm tú cầu nằm trong khu du lịch sinh thái Kolia Farm (Phía Đén, Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng). Vườn cẩm tú cầu này chỉ cách trung tâm Cao Bằng khoảng 70km.

2. Thời điểm Cẩm Tú Cầu đẹp nhất?

Nếu muốn chiêm ngưỡng vẻ nở rộ của vườn hoa, bạn phải đến vào tầm tháng 6 - tháng 7 nhé. Cả một góc khu du lịch sẽ mơn mởn trong màu xanh, pha thêm chút sắc tím nữa, nhìn đẹp lắm à nghen.

Đúng dịp này, Cao Bằng đang mang một chút mát lạnh và ẩm ướt của sương. Nên khi ngắm hoa trong cái thời tiết này, bạn sẽ thấy huyền ảo đến kỳ lạ. Đến tầm trưa, khi bầu trời hửng nắng, những bông cẩm tú cầu kiêu sa, lộng lẫy, nở rộ như mời gọi.

Lưu ý: nhưng cũng phải nhớ rằng mùa hoa này ngắn lắm đó nhé, nên bạn phải tranh thủ check -in vườn cẩm tú cầu cho kịp ngay đi, không thì lỡ mất bây giờ.

3. Vé vào tham quan vườn cẩm tú cầu?

Vé vào tham quan là 10k/người, quá mềm để có một bộ album lung linh để "sống ảo", post lên ai cũng cứ nghĩ bạn đang ở Đà Lạt cơ đấy.

4. Đến vườn cẩm tú cầu như thế nào?

Để đến vườn hoa cẩm tú cầu, một là bạn có thể hỏi người dân về khu du lịch sinh thái Kolia Farm, hai là đi theo maps đều được nhen.

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh