Chi tiết du lịch Núi Bà Rá - Hồ Thác Mơ...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Núi Bà Rá - Hồ Thác Mơ

Khu du lịch núi Bà Rá - hồ Thác Mơ là một điểm đến thú vị. Địa danh núi Bà Rá còn gắn liền với nhiều di tích văn hóa lịch sử, còn hồ Thác Mơ lại mang đến vẻ đẹp tươi mát, yên bình của thiên nhiên. Sự kết hợp này trở thành sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn dành cho khách du lịch.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Núi Bà Rá - Hồ Thác Mơ
Booking.com
Theo tiếng Stiêng, Bà Rá là “Bơnom Brah”, nghĩa là “ngọn núi thần”. Để có thể ngắm cảnh từ trên cao, du khách có thể đi cáp treo. Hệ thống cáp treo được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại, độ an toàn cao, với chiều dài 2.063m, gồm 32 cabin, chia làm 8 nhóm, mỗi nhóm 4 cabin, các cabin làm bằng khung vỏ hợp kim nhôm, có 6 chỗ ngồi. 

Để trải nghiệm cảm giác chinh phục đỉnh núi, từ chân núi du khách có thể đi xe máy hoặc ôtô theo con đường trải nhựa dẫn lên đồi Bằng Lăng, sau đó gửi xe rồi đi tiếp lên đỉnh núi. Ở núi Bà Rá còn có dấu tích sân bay trực thăng do Mỹ xây dựng, ngọn ăng ten của Đài Phát thanh truyền hình Bình Phước cao 48m, cùng ngôi miếu thờ đức Phật thánh mẫu Thiên Hậu và bà Chúa xứ. 

Nằm dưới chân núi Bà Rá là hồ Thác Mơ với diện tích rộng khoảng 12.000ha, giữa hồ có 10 hòn đảo lớn nhỏ, xung quanh hồ rợp bóng cây xanh. Hồ Thác Mơ có vai trò cung cấp nước cho thủy điện Thác Mơ, điều tiết lũ cho vùng hạ du, tạo môi trường nuôi trồng thủy sản phục vụ đời sống của người dân địa phương.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Núi Bà Rá - Hồ Thác Mơ
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Núi Bà Rá - Hồ Thác Mơ

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Núi Bà Rá - Hồ Thác Mơ
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)