Hồ Bình An

80 reviews Viết review
Tạm xa cuộc sống ồn ào nơi phố thị, hồ Bình An là nơi thích hợp cho những tâm hồn muốn tìm về khung cảnh thiên nhiên an yên, tĩnh lặng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: thị xã Dĩ An, Binh Duong

  • Giờ mở cửa: Thứ 2-CN

  • Giá vé: Miễn phí

Hồ Bình An thuộc địa phận Ngãi Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, Bình Dương. Với những ai yêu thích không gian thanh tịnh, thiên nhiên mát mẻ thì hồ Bình An là sự lựa chọn phù hợp. Giống như tên gọi của mình, khung cảnh nơi đây rất bình yên, tĩnh lặng, rất lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi. Hồ được bao quanh bởi những hàng cây tỏa bóng mát, những bồn hoa đua nhau khoe sắc quanh năm.

Một điểm thú vị khi đến thăm hồ Bình An đó giữa hồ nổi lên hòn đảo nhỏ ẩn hiện thấp thoáng đằng sau những tán lá xum xuê. Du khách sẽ được tận hưởng cảm giác thưởng thức những món ăn đặc sắc trên những nhà hàng nổi trên mặt nước trông như những con thuyền đang neo đậu tại bến. Những ngôi nhà nhỏ được thiết kế theo kiến trúc nhà rông ở Tây Nguyên cũng làm tôn lên vẻ thú hút của hồ Bình An đối với du khách. Ngoài ra, khách tại đây còn có thể trải nghiệm các hoạt động thú vị khác như câu cá, bơi thuyền…


3.9
dựa trên 80 đánh giá
5
57.5%
46
4
12.5%
10
3
6.25%
5
2
8.75%
7
1
2.5%
2

Hình ảnh

Huyền Trang 2019-06-28 16:58:59

Bình thường
Bên cạnh các khu du lịch nổi tiếng khác như khu Bửu Long, Suối Tiên, Suối Lồ Ô,… thì hồ Bình An Bình Dương cũng là địa điểm dừng chân lý tưởng của du khách khi tới thăm quan vùng đất Bình Dương. Nằm trong khuôn viên khu du lịch nghỉ dưỡng cùng tên. Hồ Bình An có không gian thanh bình đối lập với hoàn toàn với cuộc sống ồn ào, nào nhiệt nơi thành thị.

Trả lời