Khu du lịch Làng Bè

123 reviews
Viết review

Địa chỉ: 6b ấp Mỹ An, An Khánh, Châu Thành, Bến Tre.

Trải nghiệm mặc áo bà ba để tham gia trò chơi đúng chuẩn chất nhà quê luôn. Các trò chơi dân gian ở Khu du lịch Làng Bè Bến Tre sẽ giúp bạn tìm lại những kỷ niệm tuổi thơ đã mất.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

  • Giờ mở cửa: Thứ 2 -CN

  • Giá vé: Vé vào cổng: miễn phí

hình ảnh
Nếu muốn thưởng thức khung cảnh sông nước hữu tình miền tây Nam Bộ, tìm hiểu về nghề nuôi cá bè của dân địa phương, khu du lịch làng bè chính là một nơi thích hợp dành cho bạn. . Đến đây, bạn có thể tham gia các trò chơi thú vị như đạp xe thăng bằng qua cầu, đu tàu dừa, tát mương bắt cá, đi cầu khỉ, đi dây qua sông,.. Bạn có thể lên kế hoạch cùng đám bạn đến đây trải nghiệm các trò chơi để có những phút giây thư giãn thoải mái và bình dị nhất
hình ảnh
hình ảnh
Bên cạnh vui chơi đủ các trò hấp dẫn, bạn cũng không nên bỏ qua ẩm thực tại đây. Nếu đi nhóm đông, nhớ đặt bàn trước nhé để không cần phải ngồi chờ món quá lâu nhé. Tại đây có đủ các món ẩm thực đặc sản của Bến Tre như là Gỏi củ hủ dừa, gà nướng muối ớt, cá tai tượng chiên xù, lẩu tôm càng, đuông dừa tươi ngon,…Khu du lịch cũng có hệ thống phòng ốc ở đây rất sạch sẽ, mang đậm phong cách của miền quê sông nước.
hình ảnh
hình ảnh
Địa chỉ: 6b ấp Mỹ An, An Khánh, Châu Thành, Bến Tre

Đã cập nhật vào ngày 24/03/2022
4.46
dựa trên 123 đánh giá
5
51.22%
63
4
9.76%
12
3
5.69%
7
2
1.63%
2
1
3.25%
4
Hình ảnh
avatar
avatar
Huyền Trang 2019-06-28 15:59:54

khá vui
Mới đến check-in khu du lịch Làng Bè, du khách ngay lập tức sẽ bị hớp hồn vì nhiều trò chơi hấp dẫn cùng khung cảnh thiên nhiên đậm chất Nam Bộ.

Theo kinh nghiệm là các bạn nên đến từ buổi sáng để thuê quần áo bà ba và khăn rằm. Xong xuôi chụp hình tha hồ rồi vui chơi ăn uống là tuyệt nhất.

Tại đây có nhiều trò chơi thú vị như là thuê thuyền ba bá, chạy theo con rạch để chặt dừa nước, tham gia nhiều các trò chơi vui nhộn như đi cầu khỉ, đu tàu dừa, đạp xe thăng bằng qua cầu, tát mương bắt cá, đi dây qua sông,…
Bên cạnh đó, du khách còn có thể trải nghiệm là trái nổ bằng đất sét, trổ tài chế biến món tôm nướng trong trái dừa, quấn kèn lá dừa,… và nhiều trò chơi thú vị khác.

Trả lời