Chi tiết du lịch Làng du kích Đồng Khởi...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Làng du kích Đồng Khởi

Làng du kích Đồng Khởi thuộc xã Định Thủy, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre, cách thị xã Bến Tre tầm 15km. Nơi đây sẽ giúp bạn ngược dòng lịch sử để chứng kiến nơi nổi dậy đầu tiên của phong trào Đồng Khởi vào năm 1960.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Làng du kích Đồng Khởi
Booking.com
Ở khu di tích, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hiện vật còn lại trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ. Tới với làng du kích đồng khởi, một trong những cái nôi đầu tiên của phong trào cách mạng miền Nam. Bạn sẽ có cơ hội hiểu hơn về tinh thần cách mạng kiên cường, bất khuất của con người Bến Tre trong những năm tháng chiến tranh dân tộc.

Tòa nhà truyền thống trong khu di tích có kiến trúc thể khối, chiều cao 24m, chiều dài 24,5m và chiều rộng 24m. Trên nóc nhà có biểu tượng ngọn đuốc màu đỏ rất thu hút - biểu tượng của ngọn lửa Đồng Khởi luôn cháy sáng trong lòng những người dân địa phương. Bên trong nhà truyền thống là những gian trưng bày những hiện vật, nhân vật, hình ảnh, biểu đồ, những vũ khí tự tạo trong thời kỳ kháng chiến xưa... Không gian xung quanh rất thoáng đãng với những thảm cỏ xanh, khoảng sân rộng với những bồn hoa và cây cảnh được chăm chút kỹ lưỡng. Nổi tiếng nhất tại làng du kích Đồng Khởi l tượng đội quân tóc dài với hình ảnh bó đuốc và chiếc khăn rằn đặc trưng, những người nữ chiến sĩ ấy đã mang đến chiến thắng vang dội và là niềm tự hào cho người dân Bến Tre nói riêng và nhân dân Việt Nam ta nói chung. 

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Làng du kích Đồng Khởi
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Làng du kích Đồng Khởi

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Làng du kích Đồng Khởi
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)