Khu du lịch Cồn Quy

272 reviews
Viết review
Cồn Quy chắc chắn là một trong những dấu ấn mạnh mẽ nhất còn đọng lại trong tâm trí bạn sau khi rời Bến Tre, là nơi mang lại những trải nghiệm thú vị, cảm xúc bình yên giữa bộn bề cuộc sống.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: đang cập nhật

  • Địa chỉ: Châu Thành, Bến Tre

Cồn Quy là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất khi nhắc đến Bến Tre. Nơi đây thu hút du khách bởi vẻ đẹp hữu tình của sông nước miền quê Nam Bộ cũng những làn điệu đờn ca tài tử Nam Bộ ngọt ngào mê đắm lòng người. Đến với Cồn Quy, bạn được sống trong một không gian yên bình, chưa hề xuất hiện dấu tích đô thị hóa và có khí hậu vô cùng ôn hòa.
Tới với Cồn Quy, bạn sẽ được thưởng thức trái cây cực ngon ngay tại vườn như nhãn, cam, bưởi,… Thú vui tao nhã khác mà bạn không nên bỏ lỡ chính là nhâm nhi tách trà mật ong khói bốc lên nhẹ nhàng và thưởng thức giai điệu đờn ca tài tử được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa Phi vật thể của nhân loại. Ngồi trên những chiếc thuyền lênh đênh sông nước ngắm nhìn cây cối trù phú, xanh tươi và yên bình ở miền Tây sẽ khiến bao mệt mỏi, lo toan bộn bề của bạn nhanh chóng tan biến.

Đã cập nhật vào ngày 04/10/2019
4.58
dựa trên 272 đánh giá
5
76.1%
207
4
12.87%
35
3
6.62%
18
2
2.21%
6
1
2.21%
6
avatar
avatar
Huyền Trang 2019-06-28 15:52:07

đáng điCồn Quy là vùng đất mới nên vẫn còn nhiều nét hoang sơ của cồn đất giữ bốn bề sông, suối. Ngày nay, có nhiều người đến sinh sống nên nơi đây ngày càng được vun vén, cư dân nơi đây trồng rất nhiều cây ăn trái và nhiều loại cây hoa màu khác nhau

Trả lời