Mì thảy Nghiệp Ký

50 reviews
Viết review
Món mì này được làm theo dạng người Hoa, có nghĩa là mì sẽ được làm tại gia bằng trứng gà nguyên chất nên ăn rất dai, béo và rất ngon miệng
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 45.000đ

  • Địa chỉ: 127 Ba Cu, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Bên cạnh đó, nước dùng cũng là một trong những phần vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Nước dùng luôn trong vắt và cực đậm đà, chất lượng với xương hầm và sườn non.
Không chỉ được thưởng thức món ngon mà du khách tham quan Vũng Tàu còn được xem tiết mục “thảy mì” của chủ quán nơi đây. Đó là lhi món mì đã được làm khô, thay vì chỉ “ém mì” như các hàng quán bình thường khác không có gì thú vị. Do đó bác chủ quán ở đây lại có 1 “chiêu” rất ấn tượng và đẹp mắt để thu hút khách hàng. Bất cứ ai nhìn thấy cũng phải ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi. Đó chính là động tác tung cả vắt mì lên không trung rồi đón mì rơi vào vợt trước khi cho vào bát và thêm gia vị.
Nồi nước dùng trong veo, không thấy váng mỡ nhưng đậm đà nhờ được hầm từ xương và sườn non. Một số loại củ ngọt được thêm vào để tạo vị thanh. Sườn non và xương được ninh mềm nên rất dễ ăn. Bò viên to, dai, cắn sần sật ăn rất ngon. Đặc biệt, hoành thánh được chế biến theo đúng kiểu của người Hoa, nêm nếm gia vị vừa miệng, không ngán. Chén tương đen pha với sa tế nhà làm là loại nước chấm không thể thiếu khi ăn mì. Điểm nhấn của tô mì chính là sợi mì trứng màu vàng được làm thủ công theo cách của người Hoa nên dai và thơm.

Đã cập nhật vào ngày 02/09/2019
4.42
dựa trên 50 đánh giá
5
66%
33
4
18%
9
3
12%
6
2
0%
0
1
4%
2
Hình ảnh
avatar
avatar
Thanh Ngoc 2019-06-24 11:16:21

đáng thử
Món mì này được làm theo dạng người Hoa, có nghĩa là mì sẽ được làm tại gia bằng trứng gà nguyên chất nên ăn rất dai, béo và rất ngon miệng
nước dùng cũng là một trong những phần vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Nước dùng luôn trong vắt và cực đậm đà, chất lượng với xương hầm và sườn non.
Rất đáng để thử

Trả lời