Khu cắm trại Zenna Pool Camp

50 reviews
Viết review
Nằm trên địa bàn xã Phước Tỉnh, giáp ranh thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Zenna Pool Camp cách chợ Long Hải 2km, cách chợ Phước Tỉnh 500m và cách Sài Gòn khoảng gần 3 tiếng chạy xe.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Phước Tỉnh, Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: Suốt tuần.

  • Giá vé: 50.000đ

Bạn có thể cắm trại qua đêm hoặc thuê phòng nghỉ. Nếu đi cùng bạn bè nên chọn cách cắm trại qua đêm ở bãi đất cạnh biển để cảm nhận và đắm mình vào không gian ban đêm cạnh biển. Quanh khu du lịch có rất nhiều cây xanh, màu xanh của cây như phụ họa thêm cho màu xanh của nước biển, cảm giác mọi thứ đều như tươi mới, trong lành.

Ban ngày bạn có thể đi dạo quanh quanh bờ biển, nghe tiếng sóng vỗ êm đềm, tiếng gió vi vu cùng hàng thông xanh rì. Có rất nhiều hoạt động có thể tham gia hoặc tổ chức tại đây. Nướng thịt, nướng hải sản, tổ chức trò chơi tập thể, tối xuống có thể mua củi đốt lửa trại. Trước đó bạn có thể ra chợ gần đó mua hải sản tươi sống, đồ ăn cho buổi tối, giá cả không quá mắc. Quây quần bên ánh lửa, cất tiếng hát, cùng với chút đồ uống bạn và gia đình sẽ thấy nơi đây thật đẹp và yên bình. Cảnh vật như làm con người thêm gần nhau hơn.

Đã cập nhật vào ngày 12/10/2019
4.46
dựa trên 50 đánh giá
5
44%
22
4
14%
7
3
8%
4
2
2%
1
1
0%
0
Hình ảnh
avatar
avatar
Nguyễn Phước Thịnh 2019-06-24 10:59:26

Khá đẹp
Khu này mở chưa đc lâu lắm. ở đây thì phù hợp với bạn bè, lớp nhóm đồ cắm trại.
ở chừng 2 ngày là vừa, ở lâu sẽ bị chán vì cũng xa trung tâm

Trả lời