Hòn Bảy Cạnh - Côn Đảo

56 reviews Viết review

Hòn Bảy Cạnh được xem là đảo lớn thứ hai trong số 16 đảo tại Côn Đảo. Nằm ở vị trí phía đông Côn Đảo, Hòn Bảy Cạnh được bao phủ bởi rừng nguyên sinh, hệ sinh thái rừng ngập mặn của hòn đảo nhiệt đới với gần 882 loài thực vật và 150 loài động vật. Tại thời điểm này, bạn sẽ có cơ hội để lặn ngắm san hô, cá và các loài sinh vật biển khác sống trên các rạn san hô đầy màu sắc.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Bà Rịa-Vũng Tàu, Vietnam

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

San hô ở đây là các loài san hô rất đa dạng với các loại phiến, dạng bàn, cành, dạng khối điều thuộc sách đỏ của Việt Nam. Ngoài ra, Hòn Bảy Cạnh cũng có tài nguyên sinh vật biển phong phú với cá heo, rùa biển xanh, lợn biển, ốc đá, hải sâm, cá bướm, san hô não …
Đặc điểm chính của Hòn Bảy Cạnh là hệ sinh thái rừng ngập mặn. Tại Côn Đảo thì rừng ngập mặn phân bố chủ yếu trên đất san hô chết, cát, đất sét. Đây là một sự khác biệt của rừng ngập mặn Côn Đảo khi nước thủy triều xuống thấp, do đó bạn có thể dễ dàng đi lại trong rừng, không lầy lội như các nơi khác.

Cách đi:

Tham quan hòn Đảo này, du khách bắt đầu khởi hành từ Cầu tàu Du lịch Côn Đảo, nhằm theo hướng Đông và sau 45 phút là đến nơi

3.5
dựa trên 56 đánh giá
5
50%
28
4
8.93%
5
3
1.79%
1
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh

Khải Minh 2019-06-24 14:15:00

hay ho
dù là trên đảo giữa biển nhưng nơi đây có hệ sinh thái khá độc đáo, có rừng ngập mặn, các loài vật như rùa biển, cá heo, v.v..
nếu may mắn bạn có thể nhìn thấy chúng bơi lội

Trả lời