Vu Sơn Tiểu Tam Hiệp

0 reviews Viết review
Là khu vực khe sông hiểm trở những đã tạo nên một cảnh quang thiên nhiên hoành tráng giữa trời và sông, bạn sẽ cảm nhận được như bước vào một bức tranh phong cảnh với dòng nước xanh mát chảy qua những khoảng rộng giữa hai khe núi

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Pinghu W Rd, Wushan Xian, Chongqing Shi, Trung Quốc

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày từ 8:00-17:30

  • Giá vé: 150 tệ (bao gồm vé tàu và hướng dẫn)

Ba khe sông nhỏ ở Vu Sơn (Vu Sơn tiểu Tam Hiệp) là tên gọi chung của ba khe sông: Long Môn, Ba Vụ, Trích Thúy ở hạ nguồn sông Đại Ninh. Khi so sánh với ba khe sông trên sông Dương Tử, ba khe sông này mang nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và mềm mại hơn. Việc phát triển du lịch trên ba khe sông này tương đối trễ nên những tập tục sinh hoạt ở hai bên bờ của người dân như ăn uống, giặt giũ, sinh hoạt, đi lại trên những con đường ván gỗ cheo leo trên vách núi vẫn còn giữ nguyên. Tạo thành một điểm đặc biệt cho nơi này.
Theo sự thu hẹp của khúc sông cũng như sự thay đổi của dòng chảy mà Tiểu Tam Hiệp trở thành một địa điểm tuyệt vời cho các hoạt động thuyền bè và là địa điểm cho chuyến du lịch bụi nổi tieesngs nhất Trung Quốc.

Cách đi: đón tuyến tàu cánh ngầm tại Triều Thiên Môn đến cảng Vu Sơn (mất 8 giờ đi tàu) sau đó đi phà từ Long Môn đến Tiểu Tam Hiệp.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh