Hồng Nhai Động (Hongyadong)

1 reviews Viết review
Từng được miêu tả là khu vực dù bạn có sử dụng GPS vẫn không tìm được địa điểm, trải nghiệm cảm giác xe lửa chạy ngang qua đầu hay bước từ sân thượng xuống tầng trệt chỉ với một bước chân, một địa điểm mang nét cổ kính của những tòa nhà lâu đời nhưng vô cùng lộng lẫy mỗi khi đêm về.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: No. 88, Binjiang Road, Jialing River, Yuzhong District, Chongqing

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: miễn phí

Hồng Nhai Động là vị trí tuyệt vời cho bạn tham quan các đường phố cổ của Sơn Thành, thưởng thức phong cảnh của hai dòng sông Trường Giang và Gia Linh, nếm thử những món ngon địa phương.
Hồng Nhai Động bao gồm 4 tuyến đường, dưới cùng là tuyến đường chính chuyên buôn bán rượu, giấy, muối dọc bờ sông; đường Thiên Thành mang phong cách Bayu; phố ẩm thực và khu sân thượng của các tòa nhà. Có tổng cộng 11 tầng lầu với những chức năng khác nhau buô bán các mặt hàng tiêu dùng, quà lưu niệm, nhà hàng, quán bar.
Tòa nhà chính của nhà truyền thống Bayu với chiều cao ngang đỉnh núi có thể nhìn thấy cảnh núi, cảnh đèn đêm. Bạn nên đến Hồng Nhai Động một lần vào ban đêm để nhìn ngắm thành phố vô cùng hoa mỹ dưới ánh đèn.

Cách đi:
-Các tuyến xe bus số 111, 112,114 đến trạm Hồng Nhai Động
-Tuyến đường sắt số 2 đến trạm Linjiangmen, sau đó đi bộ khoảng 500m về hướng đông bắc đón chuyến xe bus số 1 đến trạm Xiaoshizi. Sau khi xuống xe bus, đi thêm 500m đón tuyến xe số 6 tại trạm Nhà hát Lớn, qua cầu Qianmen cách khoảng 800m.

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh