Long Thủy Hiệp (Suối ngầm Vũ Long)

0 reviews Viết review
Một trong những kì quan thiên nhiên của thế giới, bạn sẽ vô cùng kinh ngạc trước những tuyệt tác mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Vũ long, Trùng Khánh, Trung Quốc

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày từ 8:00-17:00 Để đảm bảo du khách đủ thời gian tham quan nên địa điểm thường ngưng bán vé vào lúc 16:00. Bạn nên đặt trước vé để chắc chắn.

  • Giá vé: Từ 1/3-31/10: 115 tệ Từ 1/11-28(29)/2: 85 tệ

Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác đi giữa lòng đất khi đến với dòng suối ngầm Vũ Long. Nơi này được hình thành do sự bào mòn của dòng suối qua hàng nghìn năm tạo thành bức tường thiên nhiên sâu hút trong địa hình Carxtơ. Khu hẻm núi dưới lòng đất này có chiều dài đến 5km nhưng chỉ được khai thác khoảng 2 km bao gồm ba phần:ba cây cầu đá thiên nhiên, hố trời Tinh Khẩu, động Phù Dung. Với chiều sâu từ 200 đến 500m, vách núi ở hai bên chạy dài đến hàng trăm dặm, vô cùng hiểm trở nhưng lại vô cùng tráng lệ bởi những con thác nhỏ chảy không ngừng và những cánh rừng nguyên sơ chưa có sự tác động của con người.
Bạn có thể dùng thang máy để trực tiếp đưa bạn xuống độ sâu 80m so với mặt đất, khi cánh cửa thang máy mở ra, bạn sẽ bất ngờ bởi cảnh quang thiên nhiên bừng sáng đầy hoang sơ nhưng rất lãng mạn với màn thác đổ từ trên xuống.

Cách đi : bạn có thể đi trực tiếp đến khu suối ngầm bằng xe bus đến khu vực hành khách của quận Vũ Long thuộc trung tâm vận chuyển hành khách Vũ Long sau đó chuyển sang xe sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường đến địa điểm ngắm cảnh.
Nếu bạn đi đến đây từ khu Tiansheng Sanqiao, bạn phải rời khỏi đó trước, sau đó đi bằng các tuyến xe đến đây khoảng 10 phút.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh