Chi tiết du lịch Bảo tàng Gấu Teddy Pattaya...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bảo tàng Gấu Teddy Pattaya

Tọa lạc trong ngôi nhà được trang trí bằng hình ảnh gấu Teddy không-thể-nhầm-lẫn-vào-đâu, bảo tàng gấu Teddy có đến hơn 1000 mẫu vật trưng bày đảm bảo mang đến cho bạn một chuyến khám phá vượt lịch sử không thể nào “đã” hơn được nữa.  

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Chia sẻ thành viên

Được khai trương vào tháng Mười 2013, bảo tàng chia làm 12 khu:  1. Inca Zone 2. Dinosaur Zone 3. Fossil Zone 4. Africa Zone 5. Thailand Zone 6. Under the sea Zone 7 Eskimo Zone 8. Santa town Zone 9. Space Zone 10. Fairytale Zone 11 China Zone 12 Europe Zone. Nơi đây là bảo tàng đầu tiên và duy nhất ở Đông Nam, nằm trên một diện tích hơn 2.500 mét vuông.

bao tang gai teddy

Vào ngày khánh thành bảo tàng này, CEO người Hàn Quốc Hyun Chul Kim được hỏi là “tại sao lại chọn hình mẫu gấu Teddy” và ông trả lời là “Tôi rất thích gấu Teddy”. Với mong muốn chia sẻ niềm đam mê của mình, ông đã lập ra bảo tàng gấu Teddy ở Pattaya đầu tiên ở Thái Lan và của cả Đông Nam Á.

bao tang gau teddy

bao tang gau teddy

Có nhiều hiện tượng khá khác thường ở Pattaya Teddy Bear Museum, từ bức ảnh chú khủng long Tyrannosaurus Rex to oành được ôm chầm bởi ba chú gấu Teddy Bear ăn diện như người nguyên thủy. Đến những chú gấu lít chít khắp chốn, trong mọi hoàn cảnh nằm lăn xả trong bảo tàng. Một sự hoà hợp gây hiếu kì của láu lỉnh và rắc rối, bảo tồn Teddy Bear (cũng được biết đến với cái tên đảo Teddy) tiềm ẩn khoảng 1000 bé thú nhồi bông với nhiều hình dáng. Từ mấy bé giúp trang trí giáng sinh nhỏ tí, không lớn hơn bàn tay của bạn cho đến một chú gấu trúc to lớn cỡ 3 mét. 

bao tang gau teddy

hinh anh nguoi thich thu tao dang

Nơi đây có hơn 1000 con gấu Teddy với kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Chúng sẽ mô tả lại nhiều sự kiện lịch sử, văn hoá và cuộc sống của người dân ở Thái Lan cũng như nhiều đất nước khác trên thế giới. Bảo tàng thật sự là một nơi lý tưởng để du khách dẫn trẻ nhỏ đi khám phá trong chuyến du lịch Thái Lan.

bao tang gau teddy

bao tang gau teddy

bao tang gau teddy

Là một trong những thành phố biển đẹp, Pattaya thu hút khá nhiều khách du lịch nước ngoài ghé thăm. Nó là một thành phố trực thuộc của Thái Lan nằm bên bờ biển phía Đông bên vịnh Thái Lan. Với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nhịp sống sôi động, sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi đầy đủ từ việc mua sắm tới ăn uống thỏa thích và vui chơi hết mình.

 

 

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bảo tàng Gấu Teddy Pattaya
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bảo tàng Gấu Teddy Pattaya
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bảo tàng Gấu Teddy Pattaya
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan
Giá khách sạn
Location Loading...
Vé tham quan
Giá khách sạn