Chi tiết du lịch Làng voi Pattaya...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Làng voi Pattaya

Làng voi Pattaya mang đến cho du khách cơ hội chứng kiến tận mắt cuộc sống thường ngày của các chú voi và những người quản tượng. Tại đây còn có các sân khấu biểu diễn xiếc voi với các màn diễn ấn tượng như voi đá banh, chiến tranh voi hay voi diễu hành. 

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Làng voi Pattaya
Booking.com

1. GIỚI THIỆU VỀ LÀNG VOI PATTAYA

Pattaya Elephant Village được mở cửa năm 1973, là nơi cư trú của những chú voi lâm nghiệp đã phải “nghỉ hưu” vì lý do sức khỏe hay tuổi tác. Những “kiểm lâm” bốn chân ở đây luôn chào đón du khách đến thăm và tìm hiểu về cuộc sống của mình. Bạn có thể chụp hình cùng voi, thưởng cho chúng vài quả chuối, đút sữa cho các bé voi con và đặc biệt là tham gia vào một chuyến du ngoạn kỳ thú trên lưng những chàng “lực sĩ” bốn chân này. 

lang voi pattaya

2. THAM QUAN LÀNG VOI PATTAYA

Không chỉ có một buổi vui chơi thú vị, bạn còn góp phần vào việc bảo tồn loài voi ở Thái Lan vì phần lớn thu nhập của Làng Voi được dùng để duy trì chỗ ở và thức ăn cho loài vật bốn chân dễ thương này. 

lang voi pattaya

Hiếm trải nghiệm nào có thể sánh với cảm giác thích thú như thế, và để khám phá hết làng voi, du khách hãy tham gia một trong những chuyến tham quan hai lần một ngày, bao gồm cưỡi voi trong cuộc hành trình xuyên rừng rậm có hướng dẫn viên, tham quan bằng thuyền trên hồ và trở về công viên HQ trên xe bò truyền thống của Thái Lan. Vào cuối chuyến tham quan, du khách sẽ được phục vụ tiệc đứng theo kiểu Thái cho bữa trưa và bữa tối. 

lang voi pattaya

lang voi pattaya

Nếu không có thời gian tham gia toàn bộ chuyến tham quan, du khách vẫn có thể cưỡi voi trong một trong những hành trình xuyên rừng rậm ngắn hơn. Cưỡi voi cùng hướng dẫn viên, đi xuyên qua những bụi cây tới nhà máy lụa địa phương để tận mắt chứng kiến cách dệt lụa. Những chuyến tham quan này chỉ kéo dài chưa đầy 1 giờ đồng hồ và du khách được tặng một giỏ trái cây theo mùa.

lang voi pattaya

nhung man trinh dien

Có nhiều loại vé tham quan khác nhau, tuy nhiên dù bạn có chọn loại vé nào những chú voi vui vẻ và thân thiện chắc chắn cũng sẽ mang đến cho bạn và gia đình những giây phút thoải mái. 

nhung man trinh dien cua voi

su thich thu cua nguoi xem

Làng voi Pattaya nằm ở quận Nong Prue, phía đông thành phố Pattaya. Nhiều khách sạn và công ty du lịch cung cấp dịch vụ tham qua đưa đón du khách đến ngôi làng. Làng voi mở cửa hàng ngày và vé vào cửa rất rẻ, trong khi các chương trình biểu diễn và tham quan sẽ tốn nhiều tiền hơn.

3. ĐỊA CHỈ LÀNG VOI PATTAYA

  • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30
  • Địa điểm: Phonpraphanimit Road, ra khỏi Sukhumvit Road ở Km. 145 (Giữa đường North và Central Pattaya)
  • Điện thoại: +66(0)38 249818

4. GIÁ VÉ LÀNG VOI PATTAYA

  • Cưỡi voi 1 giờ: 1400bath/người lớn, 1000bath/trẻ em
  • Cưỡi voi kết hợp đi bộ trong rừng: 2000bath/người lớn, 1500bath/trẻ em
  • Show diễn voi: 600bath/người lớn, 400bath/trẻ em

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Làng voi Pattaya
Đang cập nhật xe cho thuê gần Làng voi Pattaya
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Làng voi Pattaya

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Làng voi Pattaya
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)