Chi tiết du lịch Trân Bảo Phật Sơn – Khao Chee Chan...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Trân Bảo Phật Sơn – Khao Chee Chan

Núi Phật Trân Bảo Phật Sơn hay còn gọi là Khao Chee Chan là ngọn núi nổi tiếng thuộc Chon Buri, cách trung tâm Pattaya về phía Nam tầm 15km. Hình ảnh Đức Phật được chính thức gọi là Phra Maha Phuttha Wachira Uttamopat Satsada đã được tạo ra vào năm 1996 để kỷ niệm 50 ngày kỷ niệm của gia nhập Vua Bhumibol Adulyadej của các ngôi.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Chia sẻ thành viên

1. GIỚI THIỆU TRÂN BẢO PHẬT SƠN – KHAO CHEE CHAN THAILAND

Núi Phật Trân Bảo Phật Sơn - Khao Chee Chan nổi bật tại ngọn núi là hình tượng Thích Ca Mâu Ni Phật nổi, đang ngồi tọa thiền được tạc trên vách núi cao. Bức tượng cao đến hơn 100 mét, rộng khoảng 70 mét, được đúc nổi hoàn toàn bằng vàng ròng 24 cara, được tiến hành xây dựng vào năm 1996 nhân dịp Quốc vương Rama IX trị vì vương quốc Thái Lan được 50 năm.

Tượng Phật được hoàn thành sau nhiều tháng thi công, sừng sững uy nghi trên thân núi, được sự bảo quản nghiêm ngặt của Hoàng Gia Thái Lan. Tổng chi phí hoàn thành công trình đặc biệt này lên đến khoảng 5,2 triệu đô la. Các nghệ nhân thực hiện việc khắc vẽ trên vách đá bằng tia laser vào ban đêm để đảm bảo tính chính xác. Sau đó, tượng được dát vàng 24 cara. Mẫu tượng phật được tạo theo phong cách Sukhothi với các đường nét rất sắc sảo, tỉ mỉ, với hình đức Phật nổi bật ngay chính giữa ngọn núi thiêng. 

2. TRÂN BẢO PHẬT SƠN - KHAO CHEE CHAN Ở ĐÂU THAILAND

Núi Phật Trân Bảo Phật Sơn - Khao Chee Chan tọa lạc tại Na Jomtien Km 163, đường Sukhumvit, tỉnh Chon Buri, thành phố Pattaya,Thái Lan. Điểm ấn tượng ở ngọn núi này chính là pho tượng Phật Thích Ca Mâu Ni được tạc và giác 4.999 kg vàng. Bạn sẽ ngỡ ngàng với đường nét khắc họa sắt sảo và được coi là một trong những công trình Phật giáo ấn tượng nhất thế giới. 

Theo truyền thuyết, Trân Bảo Phật Sơn mang một ý nghĩa lịch sử rất sâu sắc, trước ngực tượng Phật được gắn một hột Xá Lợi Phất lớn và quý hiếm. Người nào may mắn nhìn thấy hạt xá lợi ở Trân Bảo Phật Sơn tỏa hào quang lấp lánh thì sẽ gặp may mắn trong đời.

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN NÚI PHẬT TRÂN BẢO PHẬT SƠN - KHAO CHEE CHAN

Có thể đến Khao Chi Chan bằng cách đi theo đường Sukhumvit về phía nam từ Pattaya và rẽ trái vào đường Ban Yen, khoảng 500 mét sau khi rẽ vào Wat Yansangwararam và một khoảng cách ngắn trước Công viên nước Cartoon Network Amazone và Công viên nhiệt đới Nong Nooch. Theo con đường trong  6km và bạn sẽ không thể bỏ lỡ điểm tham quan khó quên này.

Nếu bạn không thuê xe hơi, taxi, Songtaew (xe buýt baht) hoặc thậm chí là xe ôm sẽ đưa bạn đến đó trong khoảng 20-30 phút từ trung tâm Pattaya với chi phí khoảng 500 baht.

Giờ mở cửa: 8:00 giờ sáng đến 17:00 giờ chiều.

Vé tham quan: Vào cửa miễn phí.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Trân Bảo Phật Sơn – Khao Chee Chan
Đang cập nhật xe cho thuê gần Trân Bảo Phật Sơn – Khao Chee Chan
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Trân Bảo Phật Sơn – Khao Chee Chan
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan
Giá khách sạn
Location Loading...
Vé tham quan
Giá khách sạn