Bãi Cát Trắng (White Sand Bay)

1 reviews Viết review
Vịnh Baisha là nơi đáng để bạn xem nhất. Toàn bộ mực nước biển là hình cầu, rất rộng, và có những cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, rất thích hợp cho buổi chiều tà.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Trên bờ biển phía tây bắc của Mũi Mũi, Thị trấn Hengchun, huyện Pingtung

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Vịnh Baisha (cũng được viết là bãi cát trắng) trong Công viên Quốc gia Kenting là một bãi biển cát bao gồm các vỏ của sinh vật biển. Nó được đặt tên theo một bãi biển cát trắng có chiều dài khoảng 500 mét và chiều rộng khoảng 40 mét. Có nhiều rạn san hô ở hai bên bãi biển. Cát đều và sáng, và rất phù hợp để bơi lội, lặn và trượt tuyết quanh năm. Trên đất liền, bạn có thể thưởng thức thịt nướng, cắm trại và tận hưởng đạp xe trên những con đường mòn. Vào mùa thu và mùa đông, bạn có thể ngắm hoàng hôn chìm xuống biển, và đêm cũng là một nơi tuyệt đẹp để ngắm sao.
Nhân vật chính của bộ phim Ang Lee "Life of Pi", "Pi" sau bảy tháng phiêu lưu trên biển, cuối cùng đã đáp xuống bờ biển Mexico, địa điểm thực sự là đây, bãi cát trắng của Kenting, vịnh Đài Loan! Bây giờ trên bờ Pak Sha Wan, hình dạng của con tàu và con hổ trong phim được đưa ra. Những cái ôm của những anh hùng trong bộ phim "Mũi số 7" cũng ở trên bãi biển này.

Cách đi:
Có thể đi bằng xe đạp hoặc ô tô, đi bộ từ Phố Kenting đến Hồ Houbi, đi theo các biển báo của Vịnh Baisha Bay, và xem bãi đậu xe để đến Vịnh Baisha. Bạn cũng có thể đi bằng tàu vận tải hành khách Zhongchun Bán đảo Hengchun tại trạm trung chuyển Hengchun. Xe buýt du lịch "Cao Hùng - Kenting - Mũi ngỗng" để đến nơi.

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
100%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh