Điểm cực nam Đài Loan (Taiwan's southernmost monument)

1 reviews Viết review
Điểm tham quan này mang tính biểu tượng, với các bờ biển rạn san hô và những viên đá kỳ lạ. Đây chính là những điểm thu hút tuy nhỏ, nhưng lại có rất nhiều người. Sẽ không uổng phí nếu bạn ghé thăm nơi này.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 946, Đài Loan, huyện Pingtung, thị trấn Hengchun

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Công viên quốc gia Kenting nằm trên bán đảo Hengchun, cực nam của hòn đảo chính của Đài Loan. Do đó, điểm cực nam của hòn đảo chính của Đài Loan cũng ở đây, gần Công viên Mũi Ngỗng nổi tiếng. Rẽ phải sau con đường bên cạnh Công viên Eluanbi (đến Khu bảo vệ sinh thái Longkeng và điểm cực nam), bạn có thể đến bãi đậu xe ở cực nam bên cạnh ngọn hải đăng. Thực hiện theo các dấu hiệu để thấy một con đường rợp bóng cây. Đi bộ khoảng mười phút dọc theo đường mòn và bạn sẽ thấy hình ảnh của điểm cực nam trên rạn san hô. Điểm cực nam (120 độ 50 phút 0 giây kinh độ đông; 21 độ 53 phút 59 giây vĩ độ bắc) nằm giữa Công viên mũi ngỗng và Khu bảo tồn sinh thái Longkeng. Ở nơi này, một tòa nhà canh gác bằng gỗ được xây dựng. Hình ảnh logo cho phép du khách trong chuyến đi này đứng ở phía nam Tân Cương và tận hưởng các hệ thực vật đặc biệt của thế giới. Nhiều người cho rằng ngọn hải đăng Eluanbi là điểm cực nam của Đài Loan. Trên thực tế, đây là cảnh biển khi sóng lớn!

Cách đi:
Rẽ phải sau con đường bên cạnh Công viên Eluanbi (đến Khu bảo vệ sinh thái Longkeng và điểm cực nam), bạn có thể đến bãi đậu xe ở cực nam bên cạnh ngọn hải đăng. Thực hiện theo các dấu hiệu để thấy một con đường rợp bóng cây. Đi bộ khoảng mười phút dọc theo đường mòn và bạn sẽ thấy hình ảnh của điểm cực nam trên rạn san hô.

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
100%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh