Trung tâm hoạt động thanh niên Kenting (Kenting Youth Activity Center)

1 reviews Viết review
Tòa nhà theo phong cách Weinan rất tiêu biểu cho đặc điểm của Đài Loan. Các trung tâm hoạt động thanh thiếu niên cũng không quá đắt đỏ và đáng để ghé qua.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 946 Số 17 Đường Kenting, Thị trấn Hengchun, Huyện Pingtung, Đài Loan

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: $2,500

Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên Kenting liền kề với công viên bờ sông Kenting Frog Stone. Đó là một cảnh quan trọng của Kenting. Theo đường Kenting về phía nam. Bạn rẽ phải sẽ nhìn thấy trung tâm của hòn đá ếch, vào công viên trung tâm hoạt động và gặp nhà máy Đảo Nam. Đong đưa là phong cách của khu vườn thật tinh tế và thanh lịch, và sen trong hồ rất đẹp. Nơi đây giống như một thiên đường. Có một công viên giải trí đại dương đá ếch dọc theo bờ biển của trung tâm hoạt động. Nó đi theo những con đường mòn phong cảnh. Các loài thực vật nhiệt đới ven biển như bàn cờ, hoa cúc vạn thọ, kẹp cỏ biển và bán đảo rừng có một cái nhìn toàn cảnh. Phần ngoài khơi cũng được bao gồm phong cảnh rạn san hô như vách đá biển, đá tổ ong, v.v., với cảnh quan địa hình đặc biệt, bạn có thể thấy những eo biển ở giữa xe buýt, ngoài ra còn có thể thấy ngọn hải đăng mũi ngỗng, mũi mèo và buổi tối trên bãi biển, và cũng có những người yêu biển, một bãi biển được bao quanh bởi san hô. Nếu may mắn, bạn cũng có thể nhặt một con cua ẩn sĩ trên bãi biển của những người yêu nhau.

Trung tâm hoạt động bao gồm 25 ha đất, và có 17 tòa nhà truyền thống được xây dựng theo truyền thống như Sanheyuan, Sanluoyuan và Siheyuan. Chúng là phổ biến nhất trong số các tên phổ biến nhất ở Đài Loan, Tang, Xihetang, v.v., với tổng sức chứa của 520 người, và cuốn sách cổ Jing Jing Hall và Inspirational College cho 450 người tham gia các hoạt động học tập. Ngoài ra còn có một hội trường Jixian ở trung tâm để tiếp đón cựu Tổng thống Jiang Jingguo.

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
100%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh