Đường chính Kenting

1 reviews Viết review
Con đường Kenting nổi tiếng với đủ loại hình từ vui chơi giải trí đến ăn uống nhộn nhịp về đêm không chỉ thu hút khách du lịch mà cũng có nhiều dân bản địa chọn nơi này làm điểm vui chơi.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Thị trấn Hengchun

  • Giờ mở cửa: 7:00 tối - 1:00 ngày hôm sau

  • Giá vé: Miễn phí

Con đường huyền thoại ở Kenting Street được cho là con đường mà vua đã từng đi qua. "Con đường Kenting" chỉ ngắn chưa đầy hai km nhưng nay đã biến thành một "Phố Kenting" nhộn nhịp mỗi đêm, về đêm con đường Kenting trang trí đủ loại màu sắc và ánh đèn sặc sỡ, du khách đến Kenting sẽ bị cực kì thu hút bởi con đường nhộn nhịp này vào buổi tối khi phố đã lên đèn.

Có một loạt các cửa hàng ở đây với đủ các loại hình từ dịch vụ đến ăn uống vui chơi giải trí. Ngoài các trò chơi vui nhộn khác nhau trong chợ đêm ra, còn có một loại hình xăm được vẽ bằng tay đang rất được nhiều bạn trẻ thích thú, các hình xăm này khi ở trên cơ thể chỉ có thể hiện hữu trong khoảng 7-10 ngày, hơn nữa nơi đây cũng là nơi tập trung nhiều quán bar, pub nhất nhì Đài Loan nên đây cũng được mệnh danh là khu ăn chơi nổi tiếng ở đất nước này.

Đường phố nơi này được trang trí rất đặc biệt vì có rất nhiều cửa hàng độc đáo với đầy đủ các loại biển hiệu đèn đầy màu sắc và đặc biệt là nơi đây lúc nào cũng nhộn nhịp dòng người từ khách du lịch đến dân địa phương đều đổ ra cung đường này.

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh