Khu bảo tồn sinh thái Longkeng (Longkeng Ecological Protection Area)

1 reviews Viết review
Đây quả thực là một nơi rất đáng để ghé qua khi bạn có cơ hội đến thăm Đài Bắc. Nơi đây sẽ là một nơi tuyệt đẹp đối với những bạn yêu thích thiên nhiên hùng vĩ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Số 50, đường Eluan, làng ngỗng, thị trấn Hengchun, huyện Pingtung

  • Giờ mở cửa: Th2 - CN: 8:00am - 15:30pm; Th3: đóng cửa

  • Giá vé: Miễn phí

Liền kề với Công viên Eluanbi, tại điểm bắt đầu của Xa lộ Jiayue, Quận Longkeng là một địa hình rạn san hô lớn. Do sự kết thúc của góc giữa mũi ngỗng, sóng mùa đông đánh bại rạn san hô và sự xói mòn mạnh đã tạo ra hố rồng. Địa hình độc đáo của các vách đá, vòng xoáy và hẻm núi trong khu vực được đặt theo tên của những con rồng, các hố rồng được đặt theo tên của chúng. Có khoảng hai trăm lẻ năm loài thực vật rạn san hô được nuôi dưỡng, và có nhiều loại chim và bò sát. Đó là giá trị của địa hình rạn san hô hoặc sinh thái động vật và thực vật, vì vậy nó được liệt kê như là một khu bảo vệ sinh thái.

Cách đi:
Bạn có thể đi theo Đường Kenting Street Orange để xuống tại Mũi Ngỗng, sau đó đi bộ đến lối vào Khu bảo tồn sinh thái Longkeng. Bạn cũng có thể đi xe đạp hoặc lái xe đến Công viên Eluanbi và sau đó đi lên dốc và rẽ phải để vào đường nhánh. Nó nằm ở lối vào của Longkeng, nhưng vì Longkeng không có bãi đậu xe, vui lòng đỗ xe của bạn tại bãi đậu xe miễn phí ở cực nam Đài Loan nếu bạn đang đi xe hoặc lái xe.

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh