Mõm đá Chuanfanshih

1 reviews Viết review
Mõm đã Chuanfanshih với làn nước biển xanh rì, những mõm đá nhấp nhô cùng với những hình thù kì lạ đã và đang là một điểm dừng chân thú vị dọc theo chuyến hành trình của những lữ khách.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: No. 600, Chuanfan Rd., Hengchun Township, Đài Loan

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Từ đường Kenting đến đầu phía nam của thành phố, bạn sẽ thấy một bờ biển xanh, một tảng đá san hô khổng lồ cao khoảng 18 mét, có hình dạng như một chiếc thuyền buồm.
Nhờ đặc điểm như thế nên người dân địa phương còn gọi đây là "thuyền buồm đá". Ở đây còn có một hòn đá hình dáng giống với đầu của tổng thống Hoa Kì Nixon nên được gọi là đá Nixon, dưới những “cánh buồm đá” ấy là nước biển xanh rì tập hợp rất nhiều sinh vật biển cho nên nơi đây cũng đã trở thành một trong những điểm lặn biển nổi tiếng ở địa phương.

Đây không phải là một địa điểm du lịch mà chỉ là một điểm dừng chân dọc đường một nơi có khung cảnh thiên nhiên hài hòa sinh đẹp cũng những tảng đá mang trên mình tạo tác của thiên nhiên, níu chân khách du lịch gần xa dừng lại chụp vài kiểu ảnh, ngắm biển xanh rì rào để cảm nhận trọn vẹn nét đẹp nơi đây.

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh