Bảo tàng Sinh học Biển Quốc gia (The National Museum of Marine Biology)

1 reviews Viết review
Bể cá rất lớn, có nhiều gian hàng chủ đề ... phù hợp để cả gia đình bạn đến chơi! Hơn nữa, ở đây cũng có hỗ trợ việc ở lại qua đêm, nên rất thoải mái cho chuyến tham quan của bạn.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Số 2, đường Houwan, làng Houwan, thị trấn Checheng, huyện Pingtung

  • Giờ mở cửa: Th2 - CN: 9:00am - 17:00pm

  • Giá vé: NT$450

Bảo tàng Sinh học Biển Quốc gia nằm ở thị trấn Checheng, huyện Pingtung và khu vực ven biển của núi Guishan ở góc phía tây bắc của Công viên Quốc gia Kenting. Nó nằm trên núi và biển để duy trì và bảo tồn hoàn toàn đảo và môi trường sinh thái biển. Tổng diện tích dịch vụ và triển lãm trong huyện khoảng 60 ha. Các cơ sở chính có thể được chia thành ba phòng triển lãm: Taiwan Waters Pavilion ~ Du lịch với những giọt nước nhỏ, hiểu về vùng nước của những ngọn núi cao và những con sông của Đài Loan chảy ra biển và xem những con cá lớn nhất thế giới. Phân loại ~ cá mập voi. Coral Kingdom Pavilion ~ có tổng chiều dài 84 mét đường hầm tàu ​​ngầm, cho thấy hệ sinh thái rạn san hô phong phú và đa dạng của Biển Đông. World Waters Pavilion ~ Thể hiện chủ đề sinh thái biển cổ xưa nhất, cực kỳ cao, cực kỳ sâu và cực lạnh; xi lanh hiển thị tảo khổng lồ bằng thủy tinh acrylic 10m một mặt cao nhất thế giới là đặc biệt nhất. Ngoài ra, chim cánh cụt ở Nam Cực và cá voi trắng nhỏ ở Bắc Cực được nhân giống trong bảo tàng được nhiều khách du lịch yêu thích. Nội dung hiển thị phong phú và đa dạng, các hoạt động giáo dục và khoa học thú vị và các hoạt động trải nghiệm qua đêm trong bảo tàng là tất cả những khám phá về hành trình của sinh vật biển trí tuệ và đầy hứng thú.

Cách đi:
Đi tàu cao tốc đến Ga Zuoying - đi Vận tải hành khách Trung Nam (đến Kenting, Mũi ngỗng) đến Ga Hengchun - đi Vận tải hành khách Pingtung (Đường xe Kenting - Đường màu cam) đến Trạm Bảo tàng Sinh học Hàng hải.
Đi tuyến đường sắt Taitung đến ga Cao Hùng - đi bằng phương tiện vận tải hành khách miền Nam (đến Kenting, Eluanbi) đến ga Hengchun - đi bằng phương tiện vận tải hành khách Pingtung (Đường xe Kenting - Đường màu cam) đến Bảo tàng Hàng hải.
Đi xe lửa Taitung đến ga Cao Hùng - đi Vận tải hành khách Cao Hùng (đến Kenting) đến ga Hengchun - đi Vận tải hành khách Pingtung (Xe đường Kenting - Đường màu cam) đến Bảo tàng Hàng hải.
Đi theo Đường sắt Taitung đến Ga Pingtung và đi Vận tải hành khách Pingtung (đến Hengchun) đến Ga Hengchun - đi Vận tải hành khách Pingtung (Đường xe hơi màu cam đường Kenting) đến Bảo tàng Hàng hải.

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh