Phố chính Kenting ̣(Kenting Main Street)

1 reviews Viết review
Vào ban đêm, Phố Kenting khá đông đúc, và có những quầy hàng thực phẩm ở cả hai bên đường. Bạn không cần phải đi đến nhà hàng để ăn tối. Bạn có thể ăn nó từ đầu con phố đến cuối đường. Đây là một địa điểm khá thú vị cho chuyến du lịch Đài Loan của bạn đấy.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Thị trấn Hằng Xuân

  • Giờ mở cửa: 19h00 - 1h00

  • Giá vé: Miễn phí

"Phố King Ding" huyền thoại là "Đường King Ding" giữa "Vườn quốc gia cổng vòm King Ding" và " Khách sạn King Dian Caesar". Đây là "Đường Khẩn Đinh", ngắn hơn hai cây số, sẽ biến thành "Phố Khẩn Đinh" nhộn nhịp mỗi đêm, và cũng làm cho ban đêm ở Khẩn Đinh thành một màu sắc rực rỡ, bây giờ du khách đến Khẩn Đinh sẽ ghé thăm các điểm tham quan của buổi tối.

Có rất nhiều cửa hàng ở đây. Ngoài các trò chơi thú vị khác nhau trong thị trường chợ đêm nói chung, cũng có một loại hình xăm sơn trên đường phố. Tác dụng của thuốc là tạm thời làm cho hình xăm ở trên cơ thể giữ trong khoảng 7-10 ngày, và có rất nhiều quán rượu trên đường phố. Đôi khi còn có các buổi biểu diễn sẽ nhảy từ cửa hàng ra đến giữa đường, mỗi lần sẽ gây ra cho người qua đường bởi sự hỗn loạn, khá là đặc biệt. "Có rất nhiều cửa hàng độc đáo đầy hương vị biển trên đường đi, từ giày bãi biển với một loạt các kiểu giày bãi biển và quần short bãi biển với một loạt các phong cách. Một nét đặc biệt khác là nhiều loại thực phẩm, sự đa dạng của các quầy hàng địa phương, các món ngon địa phương và một loạt các món ăn Nanyang kỳ lạ, đặc biệt hơn là mỗi nhà hàng ở đây đều được trang trí đặc biệt.

Cách đi: Bạn có thể đi xe buýt số 9117, 9189, 9188 hoặc đi taxi.

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh