Giáo đường Hồi giáo Umayyad (Umayyad Mosque)

0 reviews Viết review
Giáo đường Hồi giáo Umayyad (Umayyad Mosque) tọa lạc tại thủ đô Damascus của Syria. Kiến trúc nguy nga của giáo đường có thể làm choáng ngợp bất cứ du khách nào ghé thăm.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Amarah Jouwaniyah, Damascus, Syria

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Giáo đường Hồi giáo Umayyad (Umayyad Mosque) là nhà thờ Hồi giáo lớn thứ 4 của nước này. Ban đầu đây là một ngôi đền của đế chế La Mã. Về sau, nơi đây được chuyển đổi mục đích sử dụng thành một nhà thờ.

Nhìn chung khu vực nhà thờ được bố trí thành hình chữ nhật với hai ngọn tháp cao. Hiện tại, du khách đến đây có thể trông thấy ngọn tháp thứ 3, được xây dựng thêm - kiến trúc sư đảm nhận trọng trách này là Walid I của triều đại Umayyad Dynasty.

Nếu chỉ đi tham quan bên ngoài thì sẽ không cần phải trả bất cứ phí gì. Cả nam và nữ đều phải mặc quần dài và áo dài tay. Nếu không có trang phục phù hợp mà vẫn muốn vào bên trong thì ở đây người ta có cho mượn áo dài (dạng giống áo thun dài, còn gọi là váy), lưu ý khuôn viên làm lễ trong giáo đường không cho phép mang giày dép vào, nhiều chỗ còn có lót thảm.

Muốn hiểu thêm về lịch sử của tòa nhà thì có thể tham gia vào các tour hướng dẫn sẵn có ở trong giáo đường và phải trả phí, rất thấp.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh