Trung tâm nghệ thuật thị giác quốc gia (National Center for Visual Arts)

0 reviews Viết review
Trung tâm nghệ thuật thị giác nghệ thuật quốc gia rộng lớn, nơi chứa rất nhiều loại tranh và tác phẩm điêu khắc thú vị được trưng bày

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Fawzi Al Laham Street | In the Faculty of Fine Arts Buiding, Damascus 00000, Syria

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 8:00-16:00

  • Giá vé: Miễn phí

Trung tâm nghệ thuật thị giác quốc gia nằm trong khuôn viên trường đại học Damascus và có lối đi rất dễ dàng đến lối vào đường phố chính.
Trung tâm đã giới thiệu nhiều chương trình mới và thú vị vào mùa thu này. Hai tuần trước, tôi rất vui khi nghe một người chơi Piano Syria 13 tuổi chơi nhạc tuyệt vời tại Trung tâm Nghệ thuật Thị giác Quốc gia. Tuần trước, có một nhóm nhạc Ả Rập tuyệt vời chơi ở trung tâm và họ đã có một âm thanh tuyệt vời từ họ: hai violin; một bộ gõ; Oud và Zither. Nhiều bài hát của họ là tự sáng tác.
Đó là một buổi tối rất dễ chịu của âm nhạc tốt. Điều tuyệt vời hơn nữa là vào cuối buổi hòa nhạc, chúng tôi đã đi bộ xung quanh Trung tâm nghệ thuật thị giác nghệ thuật quốc gia rộng lớn, nơi chứa rất nhiều loại tranh và tác phẩm điêu khắc thú vị được trưng bày.
Vì vậy, Trung tâm Nghệ thuật Thị giác Quốc gia không chỉ đơn giản là một phòng hòa nhạc nên khi bạn tham dự một buổi hòa nhạc, Don quên quên dành một chút thời gian để xem nhiều tác phẩm nghệ thuật.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh