Chợ truyền thống Al-Hamidiyah (Al-Hamidiyah Souq)

0 reviews Viết review
Chợ truyền thống Al-Hamidiyah (Al-Hamidiyah Souq) là một địa điểm mà không mấy du khách biết đến nhưng lại là một điểm đến thú vị, mang đậm hơi thở lịch sử trong từng sinh hoạt thường ngày. Chợ bắt đầu ở đường Al-Thawra và kết thúc ở giáo đường Hồi giáo Umayyad.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Souq Al Hamidya St, Damascus, Syria

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Chợ truyền thống Al-Hamidiyah (Al-Hamidiyah Souq) được mở cửa từ thời La Mã và là một phần của khu di tích thành cổ Damascus. Ở chợ bán rất nhiều quần áo truyền thống của Syria, trang phục thường ngày, vải, da, bạc và đồng dùng bằng đồng, ở đây đồ thủ công truyền thống rất đẹp.
Dù không phải là một địa điểm thu hút nhiều khách du lịch, nhưng chợ được xem là một trong những biểu tượng quan trọng của Damascus, chợ mở cửa cả ngày và đêm nên không cần lo lắng về thời gian hoạt động như nhiều địa điểm khác ở Syria. Có thể đi thăm thú khu di thích thành cổ Damascus, ghé vào giáo đường, qua thăm lăng Saladin rồi khi ngấm mệt thì đến chợ để mua sắm, ăn uống.
Cách đi: Từ trung tâm thành phố, đi bộ là đến. Chợ cũng nằm cùng khu với khu di tích thành cổ Damascus, giáo đường Umayyad.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh