Vườn suy tư(Spirited Garden)

0 reviews Viết review
Vườn suy tư được ví như một khu vườn tuyệt đẹp giữa trốn nhân gian Hàn Quốc . Đến với nơi đây , bạn sẽ được tham quan nhiêu fkhung cảnh tuyệt đẹo , nhiều dịch vụ tuyệt vời mà nơi đây mang lại .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 675 Nokchabunjae-ro, Hangyeong-myeon, Jeju-si, Jeju-do

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần :Giờ mùa hè là 8:30 sáng đến 6:30 chiều.

  • Giá vé: Học phí: 12.000 won cho người lớn, 10.000 won cho thanh thiếu niên, trẻ em đến tiểu học 7.000 won Bữa ăn tự chọn chữa bệnh: 18.000 won cho du khách trên 14 tuổi, 10.000 won cho trẻ em

Vườn suy tư có bảy khu vườn nhỏ để đi bộ và chiêm ngưỡng phong cảnh ở nơi đây .
Các tiện nghi bao gồm một quán cà phê quan sát 3 tầng với cà phê rang tự chế (Jamaica Blue Mountain, Hawaii Kona, Yemen Mocca) và đồ uống có đá tự chế.
Bữa trưa tự chọn của họ tập trung vào việc chữa bệnh và một chế độ ăn uống cân bằng (cá hồi, thịt lợn ướp Jeju , gà rán, xúc xích thịt lợn, thịt lợn chua ngọt, bánh mì tươi, cơm, súp thịnh soạn, salad, trái cây, v.v.) mở của từ 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều
Khu vườn này được công nhận vì "tinh thần sáng tạo, cam kết, triết lý và nghệ thuật độc đáo vào giấc mơ của người nông dân, mang lại vẻ đẹp, cảm hứng và dẫn đến chiêm ngưỡng cho du khách."
Nó đã được nhiều nguyên thủ quốc gia, trong đó có Chủ tịch Trung Quốc Jiang Zemin, Hu Jintao và Xi Jinping đến thăm. Khu vườn được giới thiệu trong sách giáo khoa dành cho học sinh lớp 9 ở Trung Quốc có tựa đề lịch sử và xã hội là một biểu tượng của tinh thần tiên phong Hàn Quốc với sự tiến bộ, kiên trì và không ngừng nỗ lực.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh