Vách đá Yongduam

0 reviews Viết review
Thực sự rất thích đi bộ xung quanh bờ biển, tất cả các hình thành đá là tuyệt vời. Chúng tôi đi bộ xung quanh từ con tàu đắm và trở lại cùng một chỗ. Nếu bạn yêu thiên nhiên, nơi này nhất định phải ghé qua.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 15, Yongduam-gil, Jeju, Jeju-do 63152, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: miễn phí

Nằm ở phía bắc thành phố Jeju, Yongduam được tạo ra bởi những cơn gió và sóng mạnh trong hàng ngàn năm. Tuy nhiên, có rất nhiều câu chuyện khác về việc nó đã diễn ra như thế nào. Một truyền thuyết kể rằng một con rồng đánh cắp ngọc quý từ Mt. Halla bị bắn hạ bởi một mũi tên từ vị thần núi. Khi anh ngã xuống Yongduam, cơ thể anh ngay lập tức chìm xuống đại dương và đầu anh nhanh chóng đóng băng nhìn lên bầu trời. Một truyền thuyết khác kể rằng một con ngựa trắng, người mơ ước trở thành một con rồng và bay lên trời, đã bị một người lính bắt và đóng băng vào đá.
Từ Yongduam, du khách có thể thấy thợ lặn nữ Haeneo làm việc đánh bắt hải sản. Gần tảng đá là nhiều quán cà phê, quán bar và nhà hàng. Con đường ven biển giữa Aewol-eup và Yongduam là một điểm phổ biến cho các cặp vợ chồng. Các quán cà phê và nhà hàng hải sản bắt đầu xuất hiện ở đó năm năm trước và bây giờ tạo thành một làng cà phê dễ chịu.
Uống một tách cà phê tại quán cà phê của làng và lái xe dọc theo những con đường ven biển tuyệt đẹp, du khách có thể bắt gặp Bãi biển Iho nơi những tảng đá đen tương phản với đại dương xanh ngọc lục bảo, Bờ biển Hagwi và Cảng Aewol. Cảng Aewol cũng là nhà của các nhà hàng hải sản nhỏ và thuyền đánh cá ra vào, thêm hương vị cho các ổ đĩa ven biển. Xa hơn từ cảng là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất trên đảo Jeju, bãi biển Hyeopjae, trưng bày biển xanh hoàng gia quanh năm với cát trắng lộng lẫy.


0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh