Ujin Haejangguk

0 reviews
Viết review
Nhà hàng này, đã trở nên phổ biến trong số những người biết, đã trở nên nhiều hơn sau khi xuất hiện trên chương trình truyền hình Thứ tư Thực phẩm Nói chuyện (Ep. Jeju Food). Mặc dù hoạt động từ sáng đến nửa đêm, nhà hàng luôn đông khách đến nỗi bạn có thể phải ghi tên mình vào danh sách chờ nếu bạn di chuyển nhanh chóng.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 10,000 ~ 20,000 Won

  • Địa chỉ: 11, Seosa-Ro, Jeju, Jeju-do 63168 Hàn Quốc

Món ăn phổ biến nhất của họ là súp nước lợ. Nó cung cấp một hương vị thơm ngon với thịt lợn luộc và nước lợ, mọc khắp các cánh đồng trên đảo vào tháng Tư. Nó được cho là một bữa ăn truyền thống được thưởng thức trong các sự kiện gia đình ở Jeju.
Súp hầm nước lợ luộc kỹ của họ, trong đó các thành phần không thể phân biệt được, mang đến trải nghiệm độc đáo với hương vị thơm ngon, mạnh mẽ và kết cấu giống như cháo, và bạn không thể không yêu hương vị khác thường này.
Nhà hàng cũng cung cấp mang ra cho món súp nôn nước lợ phổ biến của họ. Họ nói rằng khách du lịch mua nhiều đơn đặt hàng vì nhà hàng của họ gần sân bay. Vì nó bị đóng băng nhanh chóng, thức ăn không tan ra dễ dàng ngay cả trong các chuyến bay. Dịch vụ giao hàng toàn quốc cũng có sẵn.
Một yêu thích khác là súp gulfweed truyền thống của họ, mang lại mùi biển với thịt lợn và thịt lợn được nấu chín kỹ.
Các thực đơn khác bao gồm súp nôn nao, bánh đậu xanh, vv. Vì các bữa ăn chính của họ rất hợp với các món ăn phụ của họ như mực muối, salad hẹ và kim chi thái hạt lựu, bạn nên thử chúng cùng nhau.
Trạm dừng xe buýt gần đó cung cấp truy cập dễ dàng trên giao thông công cộng, và bãi đậu xe công cộng ở phía trước của nhà hàng cũng cung cấp sự thuận tiện cho khách lái xe ghé thăm.Đã cập nhật vào ngày 04/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar