Tuyến đường mòn Jeju Olle (Jeju Olle Trail Routes)

3 reviews
Viết review
Phong cảnh thật tuyệt, không kể đến cảm giác, nhưng cảm giác thật tự nhiên khi tôi đi trên con đường đẹp và đẹp. Có hàng chục ngàn điểm du lịch trên đảo Jeju, nhưng những nơi khiến bạn mỉm cười là rất hiếm. Olle Gill!
Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Jeju-do, Hàn Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường, nơi bạn có thể tận hưởng cảnh đẹp trong khi đi bộ trên con đường được duy trì tốt để giữ dáng, thì không có nơi nào tốt hơn đảo Jeju. Trong tiếng địa phương, "olle" ban đầu được gọi là con đường hẹp giữa đường phố và trước cửa nhà. Jeju Olle-gil, một loạt các con đường mòn đi bộ trải dài trên toàn bộ bờ biển của hòn đảo, là một trong nhiều điểm tham quan và hoạt động mà Jeju phải cung cấp. Những con đường mòn đi qua các cảnh quan khác nhau trên đường đi, bao gồm các ngôi làng nhỏ, bãi biển, trang trại và rừng. Mỗi tuyến đường mang đến một cơ hội duy nhất để đắm mình trong vẻ đẹp của văn hóa đảo Jeju.
Hiện tại có tổng cộng 26 tuyến đường, bao gồm 21 tuyến chính và năm tuyến phụ. Mỗi tuyến đường khác nhau về độ dài và độ khó, cho phép khách truy cập chọn tuyến đường phù hợp đáp ứng từng cấp độ riêng biệt. Tuyến đường ngắn nhất mất khoảng một giờ và dài nhất lên đến tám giờ để hoàn thành. Vì mỗi tuyến đường được trang bị các hướng dẫn và bài viết hướng dẫn trên đường đi, ngay cả những người truy cập lần đầu sẽ có thể đi theo đường mòn một cách thuận tiện. Du khách có thể biết thêm thông tin về Đường mòn Jeju Olle-gil bằng cách truy cập trang web chính thức.
Đã cập nhật vào ngày 17/11/2019
4.33
dựa trên 3 đánh giá
5
66.67%
2
4
0%
0
3
33.33%
1
2
0%
0
1
0%
0
avatar