Trung tâm văn hóa và khoa học thiên văn Seogwipo (Seogwipo Astronomical Science and Culture Center)

0 reviews
Viết review
Là trung tâm khoa học thiên văn đầu tiên ở Jeju, Trung tâm văn hóa và khoa học thiên văn Seogwipo trình bày nhiều câu chuyện thú vị về bầu trời đêm và không gian.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 5000w

  • Địa chỉ: 506-1, 1100-ro, Seogwipo, Jeju-do 63553, Hàn Quốc

Tòa nhà chính là nơi hoàn hảo để quan sát 'Canopus, ngôi sao tượng trưng cho sức khỏe và tuổi thọ. Nó hiển thị các triển lãm liên quan đến thiên văn và không gian và được trang bị kính viễn vọng để quan sát các thiên thể trên bầu trời đêm và mặt trời. Tại cung thiên văn, bạn cũng có thể tìm thấy một bầu trời đêm ảo và nhiều hình ảnh kỹ thuật số của các ngôi sao.

Từ khi nào con người bắt đầu nhìn lên bầu trời? Mọi người đã nhìn chằm chằm vào thiên đàng và khắc ra vô số câu chuyện trên bầu trời trong một khoảng thời gian dài không tưởng. Bầu trời nơi con người từng đặt câu chuyện của họ trong quá khứ một ngày nào đó sẽ trở thành vũ trụ, ngôi nhà của nhân loại trong tương lai xa. Trong những năm gần đây, đã có sự gia tăng lợi ích đối với các ngôi sao trên bầu trời đêm và ngoài vũ trụ. Mặc dù vậy, vẫn chưa có một cơ sở chuyên biệt để nói về hai chủ đề này ở Đảo Jejudo. Trung tâm văn hóa và khoa học thiên văn Seogwipo, được thành lập với mục đích lấp đầy khoảng trống, là bảo tàng khoa học không gian astro đầu tiên trên đảo. Tòa nhà chính có các điều kiện tối ưu để quan sát ‘Canopus, ngôi sao tượng trưng cho sức khỏe và tuổi thọ. Nó chứa các vật trưng bày liên quan đến chiêm tinh và không gian cũng như các kính viễn vọng thiên văn có thể được sử dụng để quan sát các thiên thể trên bầu trời đêm và mặt trời, và Phòng chiếu Thiên văn có thể hiển thị bầu trời đêm ảo cũng như phát video kỹ thuật số. Hãy cùng chúng tôi bắt tay vào một cuộc thám hiểm đến bầu trời đêm rực rỡ!
Đã cập nhật vào ngày 05/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar