Trung tâm hội nghị quốc tế Jeju (International Convention Center Jeju)

0 reviews Viết review
Trung tâm hội nghị quốc tế Jeju khai trương năm 2003 trên đảo Jeju, Hàn Quốc, trong khu nghỉ dưỡng Jungmun gần thành phố Seogwipo. Nó bắt đầu thuộc quyền sở hữu của tập đoàn tư nhân- công cộng và đang trở thành sở hữu công khai hoàn toàn.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 224 Jungmungwangwang-ro, Jungmun-dong, Seogwipo-si, Jeju-do, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Trung tâm hội nghị quốc tế Jeju (ICC Jeju) khai trương năm 2003 trên đảo Jeju, Hàn Quốc, trong khu nghỉ dưỡng Jungmun gần thành phố Seogwipo. Nó bắt đầu thuộc quyền sở hữu của tập đoàn tư nhân- công cộng và đang trở thành sở hữu công khai hoàn toàn. Nó bao gồm một cấu trúc kính hình bầu dục lớn hơn và một phụ lục kính tròn nhỏ hơn, và các cơ sở xung quanh. Hội trường lớn nhất có sức chứa 4.300 người, với nhiều phòng và phòng họp nhỏ hơn.
Tòa nhà bao gồm một cấu trúc tường kính hình elip lớn 4 tầng trên mặt đất (và 2 bên dưới) kết nối với một nhà hàng và quán café tòa nhà kính tròn nhỏ hơn, và được đặt trên một vách đá trên Thái Bình Dương. Tòa nhà này có văn phòng hội nghị Jeju.
Năm 2007, việc xây dựng bắt đầu trên lô đất rộng 50.000 m2 liền kề để xây dựng một căn hộ khách sạn 600 phòng để làm "khách sạn neo" của ICC Jeju, dự kiến hoàn thành vào năm 2009.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh