Trung tâm đầm lầy Dongbaek Dongsan (Dongbaek Dongsan Wetland Center)

0 reviews Viết review
Nơi tốt để ghé thăm ở Juju cho những người yêu thiên nhiên. Nên đi bộ đường dài ở đây để gần gũi với thiên nhiên và hiểu cách đảo Jeju được tạo nên.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 77, Dongbaek-ro, Jocheon-eup, Jeju, Jeju-do 63340, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 7h-18h

  • Giá vé: Miễn phí

Dongbaek Dongsan, nghĩa đen là đồi hoa trà, nằm ở Seonheul-ri, thành phố Jeju. Đây là địa điểm khiến bạn có thể thấy sự xuất sắc trong việc bảo tồn điều kiện tự nhiên của đồng cỏ và đất ngập nước. Nó cũng nổi tiếng với một khu rừng giàu có với hệ sinh thái độc đáo. Sau khi dung nham bay trên mặt đất, nó tạo ra những ngọn đồi và xuyên qua các vết nứt của đá, nó giữ nhiệt độ và độ ẩm cao và chúng là môi trường sống lý tưởng cho dương xỉ và cây thường xanh của vùng nhiệt độ ấm áp. Không chỉ có sự hình thành dung nham khác nhau bao gồm các hang dung nham và rất nhiều cây mọc cao. Khu rừng có nhiều vùng đất ngập nước và thảm thực vật vùng đất ngập nước của chúng bao gồm cây che chắn nước và rất nhiều hệ thực vật khác nhau.
Đây là một vùng đất ngập nước được bảo vệ bởi Bộ Môi trường. Tầm quan trọng của nó được quốc tế công nhận vì nó được chỉ định là vùng đất ngập nước Ramsar và địa điểm Công viên địa chất.
Nếu bạn thích đi leo núi với hít thở không khí trong lành thì đây là nơi thích hợp. Nó không phải là nơi nổi tiếng. Vì vậy, nó không đông đúc ngay cả trong mùa bận rộn (tháng 5 đến tháng 10).
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh