Triển lãm Seobok (Seobok Exhibition Hall)

0 reviews
Viết review

Triển lãm Seobok đã được đề cử cho sự phát triển của bảy khu vực du lịch văn hóa của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vào ngày 27 tháng 2 năm 1999 và mở cửa vào ngày 26 tháng 9 năm 2003

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Từ 1000won

  • Địa chỉ: 100-2 Songsan-dong, Seogwipo-si, Jeju-do, South Korea

1. GIỚI THIỆU TRIỂN LÃM SEOBOK

Triển lãm Seobok đã được đề cử cho sự phát triển của bảy khu vực du lịch văn hóa của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vào ngày 27 tháng 2 năm 1999 và mở cửa vào ngày 26 tháng 9 năm 2003. Người ta nói rằng sau khi phát hiện ra cây tiên dược ở núi Yeongjusan, Seobok khắc dòng chữ 'Seobulgwaji (Seobok đi qua nơi này)' trên một mặt đá tại thác Jeongbang, nằm trên vùng nước ven biển Seogwipo trước khi đi qua một cảng ở phía tây. Là một sứ giả văn hóa mở đường cho mối quan hệ hữu nghị giữa Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản và góp phần truyền bá các nền văn minh tiên tiến, Seobok được tổ chức ở cả ba quốc gia, những người tổ chức các sự kiện hàng năm để tôn trọng ông.

2. TÌM HIỂU LỊCH SỬ SEOBOK

Triển lãm được hình thành như mộ thiện chí giữa Trung Quốc và Jeju. Sau đó, cái tên Seogwipo bị nghi ngờ xuất phát từ một thầy phù thủy triều đình (Seobok hoặc Xu Fu trong tiếng Trung Quốc), người theo lệnh của Hoàng đế Tần, đã đi tìm kiếm một loại thuốc trường sinh cho sự sống vĩnh cửu.

Anh ta đã viết một dòng chữ trên tảng đá gần thác Jeongbang rằng anh ta (Seobok) sẽ quay trở lại (gwai), sau một nỗ lực thất bại để lấy thuốc tiên từ Hallasan. Hội trường chủ yếu bằng tiếng Hàn và tiếng Trung Quốc và nói về hành trình đầu tiên và thứ hai của ông.

Đến thời điểm hiện tại, dòng chữ không còn được nhìn thấy, nhưng nó vẫn ở vị trí này. Việc đánh dấu có lẽ là từ chuyến đi đầu tiên của ống ấy trở lại. Theo truyền thuyết, ông cho biết một sinh vật biển khổng lồ đã chặn đường ông và do đó không tìm được thuốc tiên.

3. GIÁ VÉ THAM QUAN TRIỂN LÃM SEOBOK

  • Giá vé: 500 won
  • Thời gian tham quan: 30-40 phút

Đã cập nhật vào ngày 06/02/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar