Trang trại Isidore (Isidore Farm)

2 reviews Viết review
Gửi một người đàn ông đến Hanyang (Seoul) và một con ngựa đến Jeju Cảnh là một cụm từ tiếng Hàn nhấn mạnh đảo Jeju là môi trường lý tưởng để nuôi ngựa. Tại Isidore Farm, bạn không chỉ có thể nhìn thấy ngựa, bạn còn có thể thưởng thức một số sản phẩm sữa tươi tại Isidore Milk Cafe.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 53, Sallongnam-ro, Hallim-eup, Jeju, Jeju-do 63021, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 7h-19h

  • Giá vé: 5000w

Dọc đường đến quán Milk Cafe Isidore, bạn có thể thấy những chú ngựa đang gặm cỏ.
Milk Cafe Isidore là điểm nổi bật tại Isidore Farm. Ở đây bạn có thể ăn kem tự làm. Ngon! Nhưng bạn phải ăn nó thật nhanh vì nó tan nhanh dưới ánh mặt trời.
Một đặc sản khác của quán cà phê này là trà sữa đặc trưng. Nó đi kèm trong một chai dễ thương mà bạn có thể mang về nhà làm kỷ niệm.
Nhờ những con bò tại trang trại bò sữa, có nhiều loại thức uống sữa hữu cơ để bạn thử. Kiểm tra thực đơn đầy đủ ở đây, bao gồm cả bánh nướng.
Bãi đậu xe của quán cà phê cũng là một điểm chụp ảnh đáng yêu. Bạn có thể ngồi dưới những băng ghế hình hộp sữa. Làm thế nào phù hợp với chủ đề!
Đi bộ trong vài phút và bạn sẽ thấy một ngôi nhà Cteshphon, ngôi nhà duy nhất thuộc loại này ở Hàn Quốc.
Phong cách kiến trúc là của Ctesiphon, một thành phố gần Baghdad, Iraq. Đó là một nơi độc đáo để chụp ảnh, đặc biệt là chụp ảnh cưới trên đảo Jeju.
Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch đến bờ biển phía tây của Jeju, hãy đến thăm trang trại Isidore. Bạn có thể tận hưởng khung cảnh yên bình của những chú ngựa gặm cỏ trên thảm cỏ xanh và thưởng thức món kem hữu cơ thơm ngon.
5
dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh