Tiệm Cafe Cola

0 reviews Viết review
Bạn có thể nghĩ rằng bạn thích Coca-Cola, nhưng bạn có thể không thích nó nhiều như chủ sở hữu của nơi này!

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 5857, Iljuseo-ro, Hallim-eup, Jeju, Jeju-do 63024 Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 10h-21h

  • Giá vé: 10.000-20.000kwn

Nằm gần bãi biển Jeju, Hallim, Cafe Cola là một quán cà phê theo chủ đề được xếp theo đúng nghĩa đen của Coke. Từ việc ngừng sản phẩm mới lạ của thương hiệu Coca-Cola đến quảng cáo và chai lọ cổ điển, nó không chỉ là một quán cà phê. Nó giống như một bảo tàng Coke thuộc sở hữu tư nhân! Nội thất được bao phủ trong màu đỏ và trắng sáng của Coca-Cola, và mỗi phòng đều có những thứ liên quan đến Coke thú vị hơn để xem xét.
Loại nước giải khát mang tính biểu tượng này đã đến Hàn Quốc vào những năm 1970, khi Công ty Coca-Cola lần đầu tiên hợp tác với nhà sản xuất địa phương Doosan để phân phối đồ uống tại các thành phố trên khắp bán đảo.
Nếu ghé thăm Cafe Cola, có rất nhiều thứ ngoài Coca-Cola để lựa chọn trong thực đơn của họ. Các mặt hàng khác bao gồm đồ uống dựa trên espresso, trà, kem và các món tráng miệng khác. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ Coke, khách có thể chọn từ Coca-Cola trong một lon, chai thủy tinh hoặc chai nhôm.
Cafe Cola cũng có đặc sản nhà dựa trên Coke của riêng họ - Coffee Cola. Đồ uống này là sự kết hợp sền sệt của Coca-Cola và Americano đá, tạo nên một sự kết hợp thú vị mạnh mẽ mà Viêu được mô tả là ngon hơn bạn nghĩ!
Đối với những người tìm kiếm một món quà lưu niệm độc đáo, bạn có thể không quá ngạc nhiên khi biết rằng quán cà phê có rất nhiều hàng hóa thương hiệu Coke được bán - từ kính và cốc cho đến dụng cụ mở chai, móc khóa, v.v.
Vì vậy, nếu bạn là một người hâm mộ Coca-Cola, hãy nhớ thêm nó vào danh sách xô du lịch Jeju của bạn càng sớm càng tốt!
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh