Thị trấn cưỡi ngựa Jeju (Pony Town)

0 reviews Viết review
Hãy ghé thăm Pony Town, nơi dừng chân để trải nghiệm cưỡi ngựa và trải nghiệm Go-Kart. Trong suốt hành trình, sẽ có một nhiếp ảnh gia chụp bức ảnh tuyệt đẹp của bạn với con ngựa của bạn. Bạn có thể thu thập ảnh lưu niệm của bạn vào cuối chuyến đi với mức giá 30.000 KRW.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jeju, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Tuỳ sự lựa chọn

Hãy ghé thăm Pony Town, nơi dừng chân để trải nghiệm cưỡi ngựa và trải nghiệm Go-Kart.
Đối với cưỡi ngựa, đầu tiên bạn sẽ được dẫn vào một căn phòng nơi bạn được hướng dẫn giữ an toàn các vật phẩm có giá trị của bạn trong trường hợp có bất kỳ sự cố rơi, đội mũ cao bồi để hoàn thành vẻ ngoài và xếp hàng chờ đợi để nhảy lên ngựa. Những con ngựa đã được thuần hóa rất nhiều và chúng được huấn luyện tốt về các khóa học được hướng dẫn của chúng, vì vậy tất cả những gì bạn cần chỉ là nhảy lên một con ngựa và chúng sẽ đưa bạn đi học một khóa cơ bản kéo dài khoảng 10 phút. Thông thường, khi những người huấn luyện ngựa cảm thấy rằng những con ngựa đang chạy với tốc độ chậm như vậy, họ sẽ chạm vào con ngựa để di chuyển chúng để chúng sẽ chạy nhanh hơn. Trong suốt hành trình, sẽ có một nhiếp ảnh gia chụp bức ảnh tuyệt đẹp của bạn với con ngựa của bạn. Bạn có thể thu thập ảnh lưu niệm của bạn vào cuối chuyến đi với mức giá 30.000 KRW.
Đường đua Go- kart nằm cạnh khóa học cưỡi ngựa, vì vậy bạn có thể đến đó ngay. Bạn sẽ được yêu cầu đặt các vật phẩm có giá trị vào một thùng chứa và những người phụ nữ mặc váy phải mặc áo liền quần. Xe go- kart khá dễ lái và vận hành, chỉ có 2 nút điều khiển, một để tăng tốc và một để phanh. Bạn phải cố xoay sở để làm quen với các nút điều khiển khá nhanh. Nó thực sự rất thú vị khi tăng tốc trên đường ray.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh