Tàu ngầm Marado (Marado Submarine)

1 reviews Viết review
Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức một màn trình diễn của thợ lặn cùng với các loài cá nhiệt đới trong thế giới dưới nước. Bạn có thể cảm nhận được sự tận hưởng ấn tượng độc đáo ở đảo Jeju trong thế giới dưới nước của tàu ngầm Marado, nơi có môi trường sống san hô lớn nhất Hàn Quốc.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jeju, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức một màn trình diễn của thợ lặn cùng với các loài cá nhiệt đới trong thế giới dưới nước.
Bạn có thể cảm nhận được sự tận hưởng ấn tượng độc đáo ở đảo Jeju trong thế giới dưới nước của tàu ngầm Marado, nơi có môi trường sống san hô lớn nhất Hàn Quốc. Bạn cũng có thể thưởng thức cảnh tượng của bãi biển Jeju từ phía biển.
Bãi biển gần núi Songaksan nơi dịch vụ được vận hành có khung cảnh dưới nước tuyệt đẹp khiến nhiều thợ lặn ghé thăm khu vực này. Ngoài ra vẻ đẹp của bãi biển và vách đá rất đẹp đến nỗi khu vực này được chỉ định là công viên biển quốc gia.
Các dịch vụ cần phải được đặt trước. Bạn có thể có những kỷ niệm đẹp nhất ở vùng cực nam của quốc gia với tour tàu ngầm Jeju Marado ở đây.

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh