Tàu ngầm cướp biển Jeju (Pirate Submarine)

0 reviews
Viết review
Tàu ngầm cướp biển với chủ đề độc đáo về cuộc săn lùng kho báu cướp biển lần đầu tiên trên thế giới. Con tàu, neo đậu trên biển, thủy thủ đoàn tàu ngầm, những người đều ăn mặc như cướp biển, cung cấp dịch vụ thân thiện và giải trí bắt mắt.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Tuỳ sự lựa chọn

  • Địa chỉ: 3615-6, Gosan-ri, Hangyeong-myeon, Jeju-si, Jeju-do

Tàu neo đậu Pirate trôi nổi trên biển là nơi neo đậu trung gian để lên tàu ngầm. Nó được trang trí với nhiều kho báu và mô hình khác nhau như một hang ổ cướp biển, và là một khu ảnh thú vị. Ngay cả các thành viên phi hành đoàn cũng ăn mặc như những tên cướp biển, điều này làm tăng sự phấn khích cho du khách.
Tàu ngầm cướp biển tìm kiếm kho báu Ho Jongdan bị mất khi thuyền của anh ta bị chìm ngoài khơi đảo Chagwido.
Đảo Chagwido, được chỉ định là đài tưởng niệm tự nhiên số 422, mang đến một khung cảnh dưới nước tuyệt vời với nhiều loại cá và những rặng san hô tuyệt đẹp, đầy màu sắc. Hang động Hàn Quốc chỉ có hang động dưới nước và màn trình diễn ngoạn mục của thợ lặn là điểm tham quan bạn không nên bỏ qua. Các hiệu ứng đặc biệt được áp dụng bên trong tàu ngầm cướp biển để tạo ra một bầu không khí như một bể cá, và bên ngoài của nó được trang trí với chủ đề cướp biển.
Tàu ngầm cướp biển với chủ đề độc đáo về cuộc săn lùng kho báu cướp biển lần đầu tiên trên thế giới. Con tàu, neo đậu trên biển, thủy thủ đoàn tàu ngầm, những người đều ăn mặc như cướp biển, cung cấp dịch vụ thân thiện và giải trí bắt mắt. Bạn cũng có thể chụp ảnh với các thành viên phi hành đoàn. Tàu ngầm cướp biển tự tin rằng nó cung cấp các tour du lịch tàu ngầm tốt nhất chưa từng có trên và dưới biển.

Đã cập nhật vào ngày 07/02/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar