Sisters Noodles (Jamae Guksu)

0 reviews Viết review
Sisters Noodles (Jamae Guksu), Đảo Jeju - Di sản Gogi-guksu (Mì thịt lợn), được người dân địa phương Hàn Quốc khuyên nhất định phải thưởng thức nếu đến đảo Jeju.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 67, Samseong-ro, Jeju, Jeju-do 63268 Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 11:00 - 17:00

  • Giá vé: 10,000 ~ 20,000 Won

Một trong những món mì được dịch một cách lỏng lẻo là Pork Noodle Soup, là một biến thể mì chỉ có trên đảo Jeju và không phải nơi nào khác ở Hàn Quốc.
Quay trở lại thời xa xưa khi nguồn tài nguyên khan hiếm, thịt lợn và mì được coi là nguyên liệu thực phẩm cao cấp.
Do đó, Gogi-guksu chỉ được chuẩn bị và có nghĩa là được tiêu thụ trong những dịp đặc biệt.
Tại Sisters Noodles Noodles, món Gogi-guksu của họ (KRW7.000, SGD8.10) được cho vào nước dùng thịt lợn hơi thơm, bên trên là thịt lợn thái lát, hành lá xắt nhỏ và mảnh rong biển.
Với những ảnh hưởng từ thói quen ăn uống của người Nhật, mì sau đó giống như mì ramen với kết cấu cắn chắc và dai. Nước dùng thịt lợn vừa ngon vừa cân bằng, nhưng không đến mức phong phú và áp đảo.
Vì vậy, nếu bạn đang mong đợi nước dùng thịt lợn giống tonkotsu, có lẽ bạn sẽ thất vọng. Khác với nước dùng thịt lợn, họ cũng phục vụ Myeolchi-guksu (6.000 KRW, 7.00 SGD) đi kèm với thịt lợn thái lát và nhiều loại rau xanh khác nhau trong nước dùng cá cơm.
Trái ngược với nước dùng thịt lợn, nước dùng cá cơm rõ ràng và có mùi thơm của cá. Làm bát phở nói chung khá lành mạnh. Ngoài ra còn có một món ngon mùa hè, Kong-guksu (KRW8.000, SGD9.25) có mì đặc trưng của họ trong súp đậu trắng ướp lạnh.
Các món ăn có một sự pha trộn thú vị của sự pha trộn ngọt ngào và mặn, với gợi ý tinh tế của đậu và hương thơm hạt dẻ. Hãy tưởng tượng bạn ăn meekia ngâm trong sữa đậu nành lạnh (có lẽ là tài liệu tham khảo hương vị gần nhất mà tôi có thể nghĩ đến) (12.000 KRW, 13,90 SGD) cho một bữa ăn hoàn chỉnh.
Có hai cửa hàng Sister Noodles. Cửa hàng chính nằm dọc theo Phố văn hóa mì Jeju với chỗ ngồi hạn chế và thời gian chờ đợi lâu.4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh