Sarang Bunsik

0 reviews Viết review
Sarang Bunsik có nghĩa là tình yêu Bunsik, và tên này cũng hợp lý. Gian hàng thực phẩm bunsik tại chợ Dongmun này được yêu thích không chỉ bởi khách du lịch, mà còn là một món ăn yêu thích của người dân địa phương. Khi một nhà hàng nói rằng họ chỉ mở cửa cho đến khi hết nguồn cung cấp, bạn biết rằng bạn đang tái chế một thứ gì đó tốt!

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 1144-2, Ildo 1-dong, Jeju, Jeju-do Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 12 giờ chiều cho đến khi hết nguyên liệu

  • Giá vé: 1,500won - 4,000won

Sarang Bunsik nổi tiếng nhất với tteokbokki của họ, và mọi người chờ đợi để thử một số. Khi bạn đã ngồi, bạn phải đặt hàng của riêng bạn trên bảng đặt hàng của họ. Chỉ cần ghi lại số bảng và đơn đặt hàng của bạn, và bạn sắp đặt lại. Thật tốt khi lưu ý rằng nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, họ yêu cầu bạn nói với họ trước khi bạn đặt hàng. Khi bạn đặt món tteokbokki của họ, bạn cũng sẽ nhận được bánh bao chiên, odeng và một quả trứng với đơn đặt hàng của bạn. Nếu bạn muốn dùng thử món Sar Sarang Special (Love) của họ, bạn sẽ nhận được một hàng gimbap bổ sung, và nếu bạn gọi món Rab Rabkiki Special (Rabokki) của họ, bạn sẽ nhận được thêm mì ramen với bánh gạo cay.

Họ cũng chấp nhận đơn đặt hàng điện thoại và đơn đặt hàng để đi. Đối với các đơn đặt hàng, hãy lấy một số từ máy bán vé, đặt hàng khi đến lượt của bạn và quay lại sau 30 phút để nhận. Dễ thôi!4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh