Quán bar Vadada

0 reviews Viết review
VADADA nằm ở Jungmun, đảo Jeju và là Beach Lounge, nơi bạn có thể thưởng thức cocktail và đồ ăn trong khi nghe nhạc tại nhà trước bãi biển.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 148-15, Daepo-ro, Seogwipo, Jeju-do 63544 Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 10h-21h

  • Giá vé: 10.000-20.000kwn

Bước vào Vadada, một quán bar hiện đại với các loại cocktail thủ công và khung cảnh tuyệt đẹp của đại dương. Nằm ở Jungmun, Seogwipo, Vadada có một cái nhìn bao quát ra đại dương và một khu vực cỏ đặc biệt rộng lớn mà người hâm mộ yêu thích. Nó được mô tả là có một loại khu nghỉ dưỡng nước ngoài, cảm giác, đặc biệt là với những chiếc ghế lớn được bố trí trên khu vực bãi cỏ ngoài trời. Âm nhạc cũng vậy, ảnh hưởng rất lớn đến bầu không khí của nơi này và vào lúc chạng vạng, nó đã tích cực tràn đầy năng lượng và tâm trạng.
Một điều mà tôi đã nhận thấy ở Hàn Quốc là cocktail không phổ biến như ở Hoa Kỳ. Hầu hết các nhà hàng đều phục vụ bia và rượu soju, và có thể cả cocktail soju, nhưng thực sự rất khó để tìm ra một loại cocktail ngon trừ khi bạn tìm kiếm nó. Vadada có một thực đơn dài các loại cocktail, tuy nhiên hầu hết trong số đó là các loại cocktail tiêu chuẩn của Ý mà bạn tìm thấy trên bất kỳ thực đơn nào tại một quán bar cocktail.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh