Quán ăn Tamgung

0 reviews Viết review
Quán ăn này đã được đề xuất cho chúng tôi bởi chủ sở hữu của Jeju Yilin Pension (chỗ ở của chúng tôi tại Jeju). Nó chỉ mất vài phút (khoảng 3 phút đi xe) từ lương hưu. Tôi nghĩ rằng nó an toàn khi nói rằng quán ăn này phục vụ cho địa phương vì tôi có thể tìm thấy nhiều thông tin về nó bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 32, World cup-ro, Seogwipo, Jeju-do Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 10h-21h

  • Giá vé: 10.000-20.000kwn

Thực đơn tại nhà hàng Tam Gung. Họ nổi tiếng với món Galbi thịt bò dày dạn nhưng như chúng tôi ăn thịt bò, thịt lợn. Heuk Dwaeji Ogyeopsal - lợn đen năm lớp. Lợn đen Jeju là một đặc sản ở Jeju, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã thử nó.
Nơi này khá nhỏ. Có khoảng 10 bàn.
Giá khá cao. Heuk dwaeji ogyeobsal Bụng thịt lợn đen (Lợn đen Jeju bụng thịt lợn 5 lớp) @ 15.000 won (RM45.00). Chúng tôi đã yêu cầu hai phần (thứ tự tối thiểu). Nhìn thấy trên đĩa là 3 phần. Họ mang đến cho chúng tôi thêm 1 khẩu phần và sau đó lấy lại.
Lò nướng than củi nóng đỏ. Chúng tôi đã sẵn sàng để nướng thịt bụng 5 lớp của lợn đen! Điều hình chữ U là ống xả. Tôi thấy nó rất dễ thương! Banchan (món ăn phụ) là kim chi tươi, bí ngô ngọt, salad, cua con nêm và một món rau (để chia sẻ). Đối với mỗi chúng ta, chúng ta có một bát hành tây thái lát trong ganjang (nước tương), ssamjang, tỏi và muối. Vì thịt lợn không dày dạn nên tôi đoán rằng đó là cách sử dụng muối. Nhưng chúng tôi đã sử dụng muối vì kết hợp các món ăn khác là đủ để làm cho thịt lợn dày dạn.
Bọc thịt lợn với lá xanh và đánh tan một số ssamjang, kim chi, tỏi và bất cứ thứ gì bạn thích và thưởng thức thôi.
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh