Phòng trưng bày nghệ thuật Lee Jung Seob (Lee Jung Seob Art Gallery)

0 reviews
Viết review
Nghệ sĩ Lee Jung-seop được biết đến với những bức tranh của ông, gợi nhớ đến Fauvism, bao gồm một bức tranh có tên là White Ox
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Người lớn 1,000 won Thanh niên 500won Trẻ em 300won

  • Địa chỉ: 27-3 Ijungseom-ro, Seogwi-dong, Seogwipo-si, Jeju-do, South Korea

Nghệ sĩ Lee Jung-seop được biết đến với những bức tranh của ông, gợi nhớ đến Fauvism, bao gồm một bức tranh có tên là White Ox. Trong chiến tranh Triều Tiên, ông đã dành một năm tị nạn ở Seogwipo với người vợ Nhật Bản và hai đứa con trai trong một ngôi nhà nhỏ, nơi ông sản xuất nhiều kiệt tác.
Mặc dù thời gian lưu trú là tạm thời, nhưng đó là một trong những khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với Lee và chắc chắn là năng suất cao nhất. Nhận thức được tầm quan trọng của mình, thành phố Seogwipo đã mua ngôi nhà và biến nó thành Phòng trưng bày nghệ thuật Lee Jung Seop. Con đường trước nhà anh, mà anh đi bộ cả ngày lẫn đêm, được đổi tên thành Phố Lee Jungseop-ro. Phòng trưng bày Lee Jung Seop nằm ngay sau ngôi nhà được khôi phục. Phòng trưng bày chứa hơn 8 kiệt tác của Lee Jung-seop và 52 tác phẩm của các họa sĩ Hàn Quốc hiện đại đã được Lee Ho-jae (CEO của Gana Art) tặng cho thành phố Seogwipo.

Đã cập nhật vào ngày 31/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar