Phố Lee Jung Seop (Lee Jung Seop Street)

0 reviews
Viết review
Con phố được thành lập vào ngày 2 tháng 3 năm 1996 và việc xây dựng đường Lee Jung Seop và việc khôi phục các khu dân cư đã được công bố vào ngày 6 tháng 9 năm 1997.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Ijungseop-ro, Seogwipo, Jeju-do 63595, Hàn Quốc

Trở lại năm 1996, thành phố Seogwipo quyết định tôn vinh một trong những họa sĩ vĩ đại nhất của đất nước - Lee Joong-seop - bằng cách đổi tên toàn bộ con phố theo sau ông. Con phố này, nằm ở trung tâm thành phố, là nơi Lee cư trú trong một thời gian ngắn vào đầu những năm 1950.

Lee và gia đình đã chuyển đến Seogwipo trong Chiến tranh Triều Tiên. Mặc dù cuối cùng họ ở lại chỉ trong một thời gian ngắn, thẩm mỹ Seogwipo có ảnh hưởng lâu dài đến nghệ sĩ vĩ đại này. Trên thực tế, ông đã làm một số công việc nổi tiếng nhất của mình khi ở đó. Những ngày này, nhiều nghệ sĩ và nghệ nhân sống và làm việc trong khu vực. Nhà cũ của Lee Lau hiện là một địa danh được bảo vệ và là một điểm đến không thể bỏ qua cho các nghệ sĩ trẻ và người hâm mộ của tác phẩm Hàn Quốc. Phòng trưng bày và quán cà phê phát triển mạnh ở đó.

Đường phố đã trở thành một trung tâm văn hóa và nghệ thuật ở phía nam của hòn đảo. Biểu diễn âm nhạc, triển lãm nghệ thuật và chợ trời thường xuyên được tổ chức ở đó.
Bầu không khí cởi mở, sáng tạo là một cống phù hợp cho những đóng góp của Lee bù cho thế giới nghệ thuật.

Mặc dù đường phố có thể nhỏ và được bảo vệ khỏi môi trường đô thị của Seogwipo, nhưng hiệu quả của nó đối với cộng đồng địa phương và mạng lưới nghệ sĩ chặt chẽ của nó là rất đáng kể.
Vai trò Phố Lee Jung Seop đóng vai trò thúc đẩy nhận thức văn hóa là điều mà các thành phố khác có thể, và nên làm.Đã cập nhật vào ngày 13/01/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar