Núi Songaksan

0 reviews
Viết review
Bao gồm một hình nón ở giữa miệng núi lửa và vành núi lửa của nó, đỉnh núi Songaksan, cũng có thể được coi là miệng của nó, có độ sâu 69m. Mặc dù trước đây người ta không biết đến du khách ngoài những người có lý do khảo cổ học, gần đây nó đã trở thành một phần của khóa học du lịch nổi tiếng và bây giờ nhiều con đường hẹp dẫn đến nó.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: 421-1, Songakgwangwang-ro, Daejeong-eup, Seogwipo, Jeju-do 63512, Hàn Quốc

Núi Songaksan còn được gọi là 99 Bong (99 Đỉnh) do 99 đỉnh nhỏ. Con đường từ đền Sanbanggulsa ở Nam Jeju đến núi Songaksan là một ổ đĩa ven biển nổi tiếng với cảnh quan ngoạn mục. Mặc dù không to lớn như núi Hallasan, nhưng khung cảnh từ đỉnh Songaksan thực sự là phong cảnh tuyệt đẹp. Từ đỉnh núi, người ta có thể nhìn thấy những hòn đảo gần đó như Marado, Gapado và Hyeongjeseom, và đến tận núi Hallasan và Thái Bình Dương.
Đỉnh chính tăng 104 mét so với mực nước biển. Về phía tây bắc của đỉnh chính là một thảo nguyên mở rộng với một số đỉnh. Có một miệng hố có đường kính khoảng 500 mét và sâu 80 mét, với một số tro núi lửa màu đen vẫn còn bên trong. Nhìn dọc theo bờ biển lởm chởm, người ta có thể thấy những hang động nhân tạo lớn được xây dựng trong thời kỳ chiếm đóng của Nhật Bản. Bờ biển dưới chân núi Songaksan là một ngư trường nổi tiếng và các loài cá đa dạng như cá rô cưa và cá porgy đen được đánh bắt ở đây.Đã cập nhật vào ngày 25/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar