Núi Sanbangsan

0 reviews Viết review
Tên của ngọn núi này có nghĩa là có một căn phòng trên núi. Phòng trên núi có bức tượng Phật bí ẩn và tầm nhìn ra biển từ phòng. Bạn không cần nhiều thời gian để khám phá ngọn núi này.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Andeok-myeon, Seogwipo, Jeju-do, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: miễn phí

Núi Sanbangsan là một mái vòm nham thạch trachytic kết nối với lớp trầm tích của bờ biển Yongmeori ở bờ biển Sagye-ri, Andeok-myeon. Đó là một tholoid hình chuông đứng cao ở vùng đồng bằng phía tây nam Jeju, cho phép nó có thể được nhìn thấy từ bất cứ nơi nào trong khu vực. Nó được bao quanh bởi đường Ilju, kết nối cảng Moseulpo và Hwasun-ri. Cầu thang được bảo trì tốt có sẵn để khách du lịch có thể leo lên đến Sanbanggulsa Grotto, đứng ở mặt phía nam của Namsa-myeon. Nếu bạn muốn lên đỉnh núi Sanbangsan, bạn có thể sử dụng đường mòn phía sau núi Sanbangsan, dẫn đến Deoksu-ri, YongHae-dong.
Do chiều cao tương đối cao và gần bờ biển, núi Sanbangsan thường sẽ có những đám mây lơ lửng hoặc xoáy quanh đỉnh của nó, và rìa của mỗi mặt của ngọn núi sẽ cho thấy các đặc điểm khí hậu khác nhau. Khí hậu như vậy làm cho nó trở thành một khu bảo tồn quan trọng cho thảm thực vật, đặc biệt là khi nó ban cho các loài thực vật bản địa những đặc điểm độc đáo do môi trường núi lửa của nó. Trên đỉnh núi là một khu rừng thường xanh rậm rạp với đầy hoa mộc lan bạc, Siebold, chémapin, litsea lá màu vàng nhạt, quế Nhật Bản, Newice Sericeous, v.v. Đặc biệt, những loài thực vật quý hiếm như phong lan chân Centipede và gỗ hoàng dương Hàn Quốc, là những cây tường đá, mọc trên mặt đá, dẫn đến ngọn núi được chỉ định và bảo vệ là Đài tưởng niệm tự nhiên 182-5.
Theo nghiên cứu, có 79 họ, 186 chi, 201 loài, 33 loài và 1 phân loài thực vật có mạch cho tổng số 255 loài trên núi Sanbangsan. Ba môi trường sống tự nhiên cho cremastra lá đơn, cymbidium Goering, cỏ ba lá Caudate, Zanthoxylum coreanum và phong lan chân Centipede. [Nguồn gốc] Sanbang đề cập đến một hang động trong một ngọn núi và Núi Sanbangsan bắt nguồn từ tên của nó từ thực tế là có một hang động biển nằm ở độ cao khoảng 150m so với mực nước biển ở mặt phía nam của nó.
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh