Nhà máy bia Magpie (Magpie Brewery)

0 reviews Viết review
Có một nhà máy bia McPie và một quán rượu. Ngoài năm loại bia cơ bản, bạn có thể thưởng thức nhiều loại bia khác nhau.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 1309 Hoecheon-dong, Jeju-si, Jeju-do, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 12 giờ chiều-8 giờ tối Thứ Tư-CN * Đóng cửa vào thứ Tư tuần trước mỗi tháng *

  • Giá vé: 20.000 won (bao gồm cả nếm bia và một bia miễn phí tại phòng tắm) ※ Trẻ em 8-18: 10.000 won (bao gồm một soda miễn phí) ※ Trả tiền trực tiếp

Công ty sản xuất bia Magpie được bốn người bạn bắt đầu ở Gyeongnidan-gil sau khi uống bia. Nhà hàng pizza và bia nổi tiếng này cũng có một nhà máy bia ở Jeju nơi nước sạch và không khí trong lành. Có thể tham quan nhà máy bia Magpie mà không cần đặt trước, tuy nhiên, nên đặt phòng theo nhóm qua email hoặc điện thoại. Lưu ý rằng các tour du lịch chỉ được lên kế hoạch bốn lần một ngày vào Thứ Bảy và Chủ Nhật. Trong chuyến tham quan, bạn có thể thấy toàn bộ quá trình sản xuất bia và đặt câu hỏi tại địa điểm thực tế kể từ khi bạn đi tham quan một phòng trưng bày riêng.
Phí tham quan mỗi người bao gồm một ly bia miễn phí. Chỉ cho phép thanh toán tại chỗ và trẻ em dưới 8 tuổi không được nhận. Nhà máy bia Magpie cũng điều hành nhiều lớp học và hội thảo liên quan đến bia thủ công. Vì một số lớp học cung cấp cơ hội để tìm hiểu và chia sẻ văn hóa bia, nhà máy bia này rất phổ biến đối với những người yêu thích bia. Nếu nhà máy bia quá xa đối với bạn, hãy ghé thăm quán rượu Magpie trộm ở trung tâm thành phố Tap-dong gần đó.
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh