Nhà Hàng Willala

0 reviews Viết review
Nằm ở Seongsan, Willala chuyên về cá và khoai tây chiên. Họ sử dụng các thành phần địa phương và dầu hành tây tự nhiên cho một bữa ăn giòn và lành mạnh.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 33, Seongsanjungang-ro, Seongsan-eup, Seogwipo, Jeju-do 63643 Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 9h-17h

  • Giá vé: 20,000 kwn

Bạn biết rằng cảm giác phấn khích tột độ mà bạn có được khi khám phá ra một viên đá quý của nhà hàng hoặc quán bar và không thể quyết định có nên sự nuông chiều ích kỷ của bạn hay nói xấu về nơi này cho mỗi người bạn gặp phải? Chà, tôi thấy mình trong tình trạng khó khăn đó khi vô tình vấp vào cá Willala trên đảo Jeju ở Hàn Quốc.
Trong một thị trấn yên tĩnh, nơi đông dân cư bởi các nhà hàng hải sản mờ nhạt và các quán BBQ thịt lợn đen, một cơ sở cá và khoai tây chiên kiểu phương Tây dường như là một ảo ảnh có thể. Khi những người đồng sở hữu đầy màu sắc của Willala đã đánh chén bột chiên theo đơn đặt hàng bằng bia tươi, sau đó rán từng miếng một cách thành thạo trong một nồi chiên gang truyền thống của Hàn Quốc với sự chu đáo của một nhà khoa học, tôi tiếp tục đặt câu hỏi liệu tôi có thể mơ mộng Tâm trí tôi tiếp tục quay cuồng sau những vết cắn ban đầu của những miếng cá chiên giòn, giòn hoàn hảo - đây có phải là con cá và khoai tây chiên lớn nhất trên Trái đất? Tôi sẽ trở lại và ăn ở đây một lần nữa vào ngày mai và có thể mỗi ngày trong tuần này? Đây có phải là cuộc sống thực? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của tôi là CÓ CÓ. Ở đây, ẩn mình trong Seongsan yên bình, tôi đã vô tình phát hiện ra thứ gì có thể là cá và khoai tây chiên ngon nhất thế giới.4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh